Cách Cài Đặt Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook MớI, Cài Đặt Icon Facebook Chat Đẹp Cực Kì Đơn Giản

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Biểu tượng cảm xúc Emoji có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bảntuy nhiên các biểu tượng này đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn cầu. Và một điều đặc biệt đó chính là trên các thiết bị Iphone, Ipad sử dụng hệ điều hành iOS  đã được tích hợp sẵn các biểu tượng này. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể biết cách kích hoạt biểu tượng bàn phím trên iPhone, iPad.

Đang xem: Cài đặt biểu tượng cảm xúc trên facebook

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt để có thể gõ nhữ biểu tượng cảm xúc vui nhộn trên bàn phím iOS một cách dễ dàng.

Xem thêm: Điện Thoại Mất Kết Nối Với Zalo Bị Lỗi Ngày 23/9 /2018, Zalo Bị Lỗi Không Vào Được 23/09/2018

Nếu bạn tích hợp sẵn các biểu tượng này trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Bạn có thể tham khảo bài viết rất hữu ích: biểu tượng cảm xúc facebook

READ:  Facebook Bị Đổi Tên Bị Đổi Thành Người Dùng Facebook, Cách Tạo Và Đổi Tên Người Dùng Facebook

Thông tin về quá trình tích hợp Emoji vào iOS

Kể hệ điều hành iOS 5 trở đi thì người dụng đã có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên tin nhắn, Facebook,… bởi Apple đã tích hợp sẵn vào các thiết bị trong iOS. Chính vì thế, bạn không phải sử dụng ứng dụng nào của hãng thức ba như các phiên bản trước.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Người Trên Facebook Search, 9 Cách Để Tìm Mọi Người Bằng Facebook Search

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bật biểu tượng cảm xúc dành cho điện thoại iPhone, nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên qua thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất