Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo Đặt Mật Khẩu (100% Chị Em Không Biết)

Cách mở tin nhắn ẩn trên zalo cuộc trò chuyện cá nhân & nhóm. Đặt mật khẩu, mã pin ẩn cuộc trò chuyện Zalo, phải có mật khẩu mới xem được.

Đang xem: Cách xem tin nhắn ẩn trên zalo

Nếu bạn cần xem tin nhắn ẩn trên zalo, bạn kéo xuống bên dưới xem mục thứ 3. Nhưng trước xem được tin nhắn đã đặt mật khẩu mã pin. Ta cần xem qua cách đặt mật khẩu cho tin nhắn zalo nhóm và cá nhân trước đã.

Tại sao cần đặt phật khẩu cho tin nhắn & ẩn cuộc trò chuyện Zalo?

Zalo là một mạng xã hội, một ứng dụng chát & gọi điện video miễn phí tốt nhất hiện nay. Người dùng với hơn 100 triệu tài khoản zalo trao đổi thông tin với nhau hằng ngày. Trong đó có những tin nhắn, những cuộc trò chuyện chúng ta cần bảo mật. Zalo cho phép ta đặt mật khẩu cho các cuộc trò chuyên bằng tin nhắn riêng này.

Bài viết hướng dẫn:

Đặt mật khẩu zalo cho cuộc trò chuyện giữ cá nhân với nhóm.Đặt mật khẩu tin nhắn zalo cho cuộc trò chuyện giữa hai người với nhau.Cách xem tin nhắn ẩn trên zalo.

Dưới đây là các bước thực hiện 2 hình thức này. Lưu ý rằng, mật khẩu đã đặt sẽ dùng chung cho tất cả các cuộc trò chuyện đã ẩn. Ví dụ, bạn đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện với người A. Thì sau đó bạn cũng mật khẩu này để đặt và mở với người B hoặc nhiều người khác.

1 – Đặt mật khẩu & ẩn tin nhắn zalo với nhóm

Khi bạn có một nhóm trao đổi trên zalo. Mà bạn cần bảo mật thông tin trên nhóm này. Kể cả khi người khác có mở được điện thoại của bạn lên, cũng không đọc được các tin nhắn trong nhóm. Để làm được điều đó, bạn cần biết cách đặt mật khẩu cho tin nhắn nhóm zalo như dưới đây.

Bước 1: Mở phần mềm Zalo trên điện thoại lên chọn nhóm zalo cần đặt mật khẩu > Nhấp vào hình 3 gạch trên góc cao phải màn hình.

Xem thêm: Top 20 Kiểu Tóc Quiff Ngắn, Top 20 Kiểu Tóc Quiff Ấn Tượng Và Đẹp Nhất

*

Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn Zalo 1

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn mục ẩn trò chuyện > nhập mã pin (mật khẩu) để khóa cuộc trò chuyện.

*

Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn Zalo 2

Lưu ý:

Cần nhớ tên nick zalo đã ẩn để sau này tìm lại.Cần nhớ password để sau này mở lại tin nhắn đã khóa.

3 – Cách mở xem tin nhắn ẩn trên zalo

Cách xem tin nhắn ẩn trên zalo duy nhất đó là cần có 2 yếu tố:

Thứ nhất: phải biết được tên cuộc trò chuyện zalo (tên nick zalo hoặc tên nhóm zalo).Thứ hai: phải có được mật khẩu, mã pin, password của cuộc trò chuyện đó.

Ví dụ: cần xem cuộc trò chuyện của nick zalo là KH A.Quân và mật khẩu là 1234.

Khi có đủ 2 điều kiện trên, ta làm các bước như sau để xem tin nhắn ẩn trên zalo:

Bước 1: Mở app Zalo lên nhấp vào phần tìm bạn bè, tin nhắn > nhập tên là KH A.Quân vào > chọn vào tên KH A.Quân.

*

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo 1

Bước 2: Màn hình yêu cầu nhập mật khẩu hiện ra, ta nhập mã Pin để mở cuộc trò chuyện. Ở đây là 1234.

*

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo 2

Sau khi nhập mã PIN xong, ngay lập tức sẽ xem được tin nhắn đã ẩn trên zalo. Khi ta thoát, cuộc trò chuyện này sẽ biến mất. Và ta cần làm theo các bước trên để mở nó lại.

Xem thêm: Cách Vào Zalo Mà Người Khác Không Biết Mình Đã Xem Tin Nhắn, 3 Cách Theo Dõi Zalo Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Kết Luận

Bảo mật thông tin cá nhân là quyền của bất cứ ai. Và bảo mật tin nhắn zalo cũng là quyền bảo mật dữ liệu cá nhân. Chúng tôi không khuyến khích người dùng xem các dữ liệu riêng tư, khi không được sự cho phép của chính chủ. Bài viết trên đây, https://l2r.vn xin cung cấp các thông tin để người dùng biết cách bảo vệ tốt nhất dữ liệu cá nhân của chính mình.