Cách Xem Lịch Sử Facebook Trên Điện Thoại, Và Trên Máy Tính

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Đang xem: Cách xem lịch sử facebook trên điện thoại

Khi chế độ lưu vị trí trên Facebook được kích hoạt, ngay cả khi không sử dụng ứng dụng thì mạng xã hội này cũng tự động lưu lại vị trí của chúng ta. Đây là điều được rất nhiều người dùng quan tâm sau bê bối Facebook sử dụng dữ liệu riêng tư của người dùng. Nếu cảm thấy lo ngại thì bạn có thể ngừng sử dụng Facebook hoặc tắt chức năng lưu vị trí ngay bây giờ thông qua hướng dẫn dưới đây.

Check vị trí mà bạn từng truy cập Facebook

Khi bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt

Bước 1.

Xem thêm: Tóc Đen Nhuộm Light Màu Gì Đẹp Và Sành Điệu Nhất 2021, Tóc Đen Highlight Màu Gì Đẹp

Xem thêm: Nơi Bán Máy Sấy Tóc Philips Hp8230, Bảng Giá 6/2021, Máy Sấy Tóc Philips Hp8230

READ:  Hướng Dẫn 2 Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt để lướt face, hãy nhấn vào mũi tên nằm cuối cùng ở góc phải của thanh công cụ (như hình dưới) => chọn Cài đặt/Settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Kết lại

Việc tự động thu thập vị trí của Facebook có thể ảnh hưởng tới quyền riêng tư của người dùng. Nếu bạn quan trọng vấn đề bảo mật thông tin của mình thì có thể vô hiệu hóa nó ngay, nó gần như không ảnh hưởng tới việc dùng ứng dụng của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết về Facebook thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất