Cách Tìm Số Điện Thoại Qua Facebook Bất Kỳ, Lấy Số Điện Thoại Từ Facebook Chỉ 2 Giây

Tool lấy số điện thoại từ Facebook vẫn là chủ đề được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Rất nhiều nhà cung cấp phần mềm tìm lấy số điện thoại trên Facebook nổi lên với tính năng đó và chắc chắn là phải trả phí. Mua không là vấn đề, nhưng bên cạnh đó, việc cài đặt phần mềm vào máy tính cũng tiềm ẩn những rủi ro cho người sử dụng chẳng hạn như đánh cắp thông tin của chính bạn.

Đang xem: Cách tìm số điện thoại qua facebook

Bài viết này Lucid Gen sẽ hướng dẫn bạn một tool lấy SĐT từ Facebook bằng tiện ích Chrome. Sau khi thêm tiện ích sẽ dùng trực tiếp trên web Facebook, có nút lấy SĐT kế bên tên người dùng ở bất cứ khu vực nào. Tìm SĐT trên Facebook chỉ trong 2 giây thôi.

Tham khảo thêm

Số điện thoại của Facebook có công dụng gì

Về chăm sóc khách hàng: bạn dễ dàng liên hệ cho khách hàng, nhắn tin nhắc nhỡ, kết bạn Zalo để tư vấn. Về mặt bảo mật: số điện thoại có thể giúp chủ tài khoản khôi phục lại mật khẩu. Giả sử bạn quên mật khẩu và không nhớ mình đã dùng số điện thoại nào để kích hoạt, trường hợp này cấp cứu bằng tool tìm số điện thoại trên Facebook là kịp thời đúng không. Về mặt tình cảm: lấy số điện thoại từ Facebook của crush chưa bao giờ dễ dến thế. ^_^

Giới thiệu sơ về tool lấy số điện thoại từ Facebook

Sử dụng: Trực tiếp trên website, thông qua tiện ích Chrome.Tính năng: Nút tìm số điện thoại xuất hiện kế bên tên người dùng. Có thể quét nhanh tất cả Like và Bình luận trong bài viết.Chi phí: Sử dụng miễn phí 50 số điện thoại. Gia hạn phí rất rẻ, chỉ từ 300.000đ / tháng.Thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.Nội dung thanh toán: email của bạn, không ghi
(xxxgmail.com).Hotline & Zalo hỗ trợ: 0902219942.

READ:  Tải Facebook Lite Miễn Phí Cho Ios, Facebook Lite Cho Ios 200

Bạn nhấp vào nút bên dưới để tải xuống tiện ích, sau đó xem hướng dẫn sử dụng tool tìm số điện thoại trên Facebook ở bên dưới nha.

Hướng dẫn sử dụng

Video hướng dẫn tool tìm số điện thoại trên Facebook

Hướng dẫn cài tiện ích

Sau khi tải xuống file tiện ích lấy số điện thoại từ Facebook có dạng Zip. Bạn nhấp chuột phải để giải nén thành một folder như sau.

*
*
*
*

Tải lên tiện ích thành công

Tiếp theo, bạn cứ chọn một địa chỉ Gmail bất kỳ. Cách này đăng nhập nhanh gọn, giúp bạn có luôn một tài khoản để sử dụng luôn mà không cần phải đăng ký rườm rà.

Sử dụng tool tìm số điện thoại trên Facebook

Sau khi đã cài xong tiện ích. Bây giờ hãy vào các trang cá nhân khách hàng của bạn. Sẽ có nhiều vị trí có nút quét số điện thoại Facebook như bên dưới:

Ở khu vực ảnh bìa.Ở khu vực tên khách hàng trên bài viết.Ở hộp chat với khách hàng.

Khi nhấp Quét Face thì sẽ hiển thị ra số điện thoại của khách hàng. Đồng thời có một thông báo quét số điện thoại thành công như hình dưới đây.

Còn trong một bài viết bạn chỉ cần rê chuột vào khu vực của người bình luận thì sẽ xuất hiện ra nút Quét Face để xem số điện thoại qua nick Facebook. Cứ nhấp vào là nút sẽ biến thành số điện thoại của người đó. kèm theo là thông báo lấy SĐT trên Facebook thành công.

Xem thêm: Một Số Lưu Ý Khi Hấp Dầu Có Làm Hư Tóc Không ? Duỗi Tóc Bằng Hấp Dầu Được Không?

Khi đã quét nhiều rồi, bạn có thể xem lại lịch sử tìm SĐT trên Facebook bằng cách nhấp vào nút tiện ích ở trên. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Xuất file xem tiếp để tải xuống file Excel nhé.

File Exel tải xuống sẽ bao gồm đầy đủ ngày quét, tên KH, SĐT, Facebook và số lần quét. Rất ngon lành để lưu trữ data khách hàng đúng không nào.

READ:  Cách Tạo Đường Link Trong Facebook Của Mình Mới Nhất 2021, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Chưa hết, phần mềm lấy số điện thoại từ Facebook này còn có thể quét một lúc toàn bộ bình luận trong bài viết. Để thực hiện bạn cần tự load nội dung bình luận để cho hiện thị ra hết các bình luận. Sau đó nhấp vào nút Quét hết comment và nhấp OK ở thông báo.

Khi đã quét xong thì nút sẽ biến thành Xong! đồng thời hiển thị một thông báo lấy SĐT từ Facebook thành công bên dưới. Giờ bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích ở trên để xem lịch sử quét số điện thoại Facebook và xuất file Exel nếu cần thôi.

Để tìm SĐT trên Facebook của những người đã Like bài viết. Bạn nhấp vào con số Like trên bài viết để mở cửa sổ xem người đã Like. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Quét Face kế bên tên của người dùng để xem SĐT. Còn nếu muốn Quét hết Like thì bạn chịu khó cuộn xuống để load hết những người Like trước nhé.

Nếu bạn là một quản trị viên fanpage. Bạn cũng dễ dàng xem số điện thoại qua nick facebook của khách hàng ngay trong Hộp thư nhé.

Bạn sẽ được dùng thử để quét 50 số điện thoại. Để ủng hộ tác giả làm ra tiện ích hay như thế này, bạn hãy thanh toán một khoảng nhỏ để quét không giới hạn luôn nhé. Cách thanh toán bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Tìm bài viết có nhiều tương tác để quét

Để hỗ trợ khách hàng lấy được nhiều số điện thoại chất lượng, đúng đối tượng. Team đã xây dựng thêm một công cụ giúp bạn tìm bài quảng cáo trên Facebook của đối thủ hàng loạt theo từ khóa. Giảm bớt thời gian đi tìm bài viết ngon, phát hiện những đối thủ tiềm ẩn mà bạn không ngờ tới.

Lấy SĐT Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại thì bạn sử dụng trang mobile.phonefb.com để lấy số điện thoại trên Facebook. Bạn mở trang này, sau đó nhấp nút đăng nhập với Google và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Nhớ trên máy tính và điện thoại bạn nên dùng cùng tài khoản Google để tool đồng bộ số lượt sử dụng cho bạn nhé.

READ:  Bảng Giá Dịch Vụ Mua Bán Fanpage Facebook Giá Bao Nhiêu ? Cách Bán Page Facebook

Sau đó, chúng ta mở ứng dụng Facebook lên, tìm đến trang cá nhân của một người mà chúng ta cần lấy số điện thoại. Các bạn nhấp vào nút menu ba chấm, rồi tìm phần liên kế trang cá nhân để sao chép liên kết nhé.

Đã có liên kết rồi chúng ta sẽ quay trở lại trang tool quét số điện thoại, bạn dán liên kết trang cá nhân vào ô trống đó rồi nhấp nút Tìm kiếm. Đợi 2 giây sẽ thấy ngay kết quả.

Hướng dẫn thanh toán

Phương thức thanh toán

Thanh toán qua ngân hàng. Xem trong bảng giá.

Nội dung thanh toán: email của bạn, không ghi

Và đây là bảng giá, chỉ với 300.000đ thôi mà đã quét không giới hạn rồi. Nếu dùng lâu dài bạn hãy mua gói 3 tháng hay 6 tháng để tiết kiệm nhiều hơn nhé.

Xem thêm: Như Thế Nào Là Tóc Rễ Tre Có Nên Làm Xoăn Không, 6 Cách Làm Mềm Tóc Rễ Tre, Tóc Cứng,

1 THÁNG 3 THÁNG 6 THÁNG 12 THÁNG
Giá 300.000đ 650.000đ 1.200.000đ 2.000.000đ
Không giới hạn SĐT quét
Quét SĐT thủ công
Tự động lưu và xuất file Excel
Quét email miễn phí
Dùng nhiều máy tính, điện thoại cùng lúc Không
Quét hàng loạt hết Like, Bình luận Không Không
Có thông tin về giới tính, địa điểm, sinh nhật Không Không
Tặng danh sách email chất lượng Không Không 100K email 200K email
Chuyển UID > SĐT từ Group, Friends, Page Không Không Không

Lời kết

Đây là tool lấy số điện thoại từ Facebook đơn giản dễ sử dụng và an toàn nhất hiện nay. Bởi vì bạn có thể sử dụng ngay trên facebook.com mà không cần đăng nhập Facebook, không liên quan gì đến Facebook của bạn. Tiện ích giúp bạn xem số điện thoại qua nick Facebook và lưu lại lịch sử quét để bạn xem lại và tải xuống file Exel. Hãy ủng hộ để team có kinh phí phát triễn và cập nhật cho mọi người dùng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook