【7/2021】 Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo 2021, Cách Bật Tính Năng Tìm Quanh Đây Trên Zalo 2021

Bạn đang xem bài viết Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2021 của l2r.vn. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2021 bên dưới!

Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2020 vẫn được áp dụng, cho phép bạn kết bạn với những người bạn xung quanh mình trong một bán kính nhất định mà Zalo giới hạn. Cách này thay vì hỏi số điện thoại và tìm kiếm bằng số điện thoại, tiết kiệm thời gian kết bạn tốt nhất.

Đang xem: Cách tìm bạn quanh đây trên zalo 2021

Điều này sẽ giúp bạn:– Có link tải Zalo mới nhất– Tìm bạn bè xung quanh đây và kết bạn nhiều

Sau một thời gian dài bảo trì và nâng cấp, tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo đã trở lại với diện mạo mới. Thay vì cài đặt thành một tính năng có sẵn như các phiên bản cũ thì nay Zalo đã chuyển Tìm bạn bè xung quanh đây trên Zalo Vì là tiện ích hỗ trợ nên người dùng cần kích hoạt để sử dụng. Vậy làm thế nào để thiết lập, sử dụng tính năng tìm bạn trên Zalo cho Android hoặc iPhone, vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

Cách tìm bạn bè quanh đây trên Zalo điện thoại

Tìm bạn Zalo trên điện thoại thông qua tính năng tìm kiếm quanh đây

Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại Android hay iPhone cũng tương tự như vậy. Vì vậy Tamien phi sẽ chỉ hướng dẫn bạn bật tính năng Find Around Here trên giao diện iPhone, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn bè trên Zalo cho những người đang hoạt động và check-in quanh khu vực của người dùng.

Để sử dụng tính năng Find Around mượt mà và ổn định nhất, các bạn vui lòng tải Zalo phiên bản mới nhất về máy.

– Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android– Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Bước 1: Đăng nhập Đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường. Ở quán bar Tìm kiếm ở đầu màn hình, nhập từ khóa “Tìm kiếm quanh đây” và nhấn vào chức năng Tìm xung quanh đây trong danh sách các kết quả gợi ý.Trong cửa sổ giới thiệu chức năng, hãy nhấp vào. cái nút Quan tâm.

Xem thêm: Khôi Phục Hình Ảnh Chung Trên Zalo Iphone, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Iphone, Ipad

*

Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ làm việc mới. Tại đây bạn bấm nút Bắt đầu.Hệ thống sẽ xin phép chia sẻ thông tin, vị trí, nhấn Cho phép truy cập đồng ý.

Bước 3: Ngay lập tức Zalo sẽ hiển thị danh sách những người dùng lân cận mà hệ thống đã định vị như hình bên dưới,

Ghi chú:Những người dùng được hiển thị trong danh sách này là những người cũng bật Tìm xung quanh để tìm bạn trên Zalo.

Ngoài ra, Zalo còn cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để tìm bạn Zalo theo mục đích. Trong cửa sổ chính của Tìm xung quanh đây, bạn nhấp vào Tìm kiếm bạn. Bộ lọc bao gồm 2 phần:– Tìm kiếm đối tượng: Người dùng tìm kiếm theo cài đặt mà họ muốn. + Tình dục + Tuổi Ai có thể tìm thấy bạn: Chỉ hiển thị tài khoản của bạn trong danh sách tìm kiếm của một số người. + Tình dụcSau khi hoàn tất, nhấn Cập nhật để lưu và thực hiện thay đổi.

Tìm bạn trên Zalo với tính năng tìm kiếm xung quanh không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được người như ý, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm cách tìm bạn Zalo bằng Facebook, mã QR hoặc số điện thoại. Đường tìm bạn Zalo bằng Facebook hay tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code,… đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Xem thêm: Chỉ Cách Treo Nick Facebook Trên Android, Hd Ae Cách Treo Facebook

Khi đã tìm được bạn bè trên Zalo, bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình, chat, nhắn tin và gọi video trên Zalo một cách dễ dàng, tất nhiên khi chưa kết bạn Zalo thì bạn vẫn có thể chat, nhắn tin nhưng không thể kết bạn được. cuộc gọi trên Zalo như khi bạn kết bạn Zalo thành công. Tuy nhiên, tổng hợp những cách tìm bạn zalo chỉ là một trong số ít những cách sử dụng Zalo mà nhiều người dùng có thể học hỏi. Để có được trải nghiệm Zalo tốt nhất như lướt Facebook, Viber, Skype, bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm các thủ thuật Zalo mà Aloocw.vn đã giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-zalo-tren-dien-thoai-qua-tinh-nang-tim-quan-day-13115n.aspx