Cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu năm 2022

Các em đang muốn tham gia vào Đấu Trường Toán học VioEdu để có thể học tập trực tuyến dễ dàng, hiệu quả nhưng không biết làm cách nào. Vậy hãy làm theo cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Bài viết liên quan

  • Cách tham gia Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022
  • Cách tạo tài khoản VioEdu
  • Cách làm bài tập trên VioEdu
  • Chỉ tiêu các trường quân đội 2022 mới nhất
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học FPT 2022


Đấu Trường Toán Học VioEdu là một trong những sân chơi Toán học trí tuệ, vui vẻ và hấp dẫn dành cho các em học sinh. Ngoài việc củng cố kiến thức, thử sức mình với hình thức thi đấu đấu trường thì các em còn có cơ hội nhận được giải thưởng ấn tượng. Nếu các em đang tìm sân chơi trí trí tuệ môn Toán thì hãy tham gia Đấu Trường Toán học VioEdu này.

Thi đấu trường Toán học VioEdu.

Nội dung bài viết:
1. Cách tham gia vào Đấu Trường Toán Học VioEdu.
2. Lịch thi Đấu Trường Toán học VioEdu 2022 – 2023.

1. Cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu

Với VioEdu, các em học sinh có thể tham gia đấu trường miễn phí mà không phải nộp bất cứ phí nào. Cách đăng ký như sau.

READ:  Lập dàn ý cho bài văn tả một người mà em thường gặp

Bước 1: Trên trình duyệt web, truy cập vào trang VioEdu TẠI ĐÂY
Bước 2: Ở góc trên bên phải, các em click “Đăng ký” (Nếu đã có tài khoản rồi thì các em có thể bỏ qua bước này, click vào “Đăng nhập” để đăng nhập tài khoản).

 tham gia dau truong toan hoc vioedu

Bước 3: Ở đây có 2 cách đăng ký tài khoản

Cách 1: Nếu có tài khoản ViOlympic thì các em hãy click “Đăng ký bằng tài khoản ViOlympic” để thực hiện các thao tác nhanh hơn.

de thi dau truong toan hoc lop 4

Lúc này, các em nhập thông tin đầy đủ vào từng ô như Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại di động để kích hoạt tài khoản rồi click “Tôi không phải người máy“. Tiếp đó click “Đăng ký” rồi làm theo yêu cầu là được.

VioEdu Dau truong toan hoc lop 4

– Cách 2: Đăng ký bằng tài khoản mới. Các em hãy chọn loại tài khoản phù hợp: Học sinh, Phụ huynh hay Nhà trường. Chẳng hạn đăng ký cho học sinh thì chọn Học sinh. Tiếp đó, điền thông tin vào từng ô đầy đủ, chính xác.

lich thi dau truong toan hoc vioedu 2021 2022

Sau khi điền xong, các bạn click vào “Tôi không phải là người máy” rồi click “Đăng ký“.

Dang nhap dau truong toan hoc VioEdu

Lúc này, mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại vừa đăng ký ở trên. Các em mở ra và lấy nhập vào ô rồi click “Xác nhận” như hình dưới.

vioedu vn dau truong toan hoc

Lưu ý: Các em khi điền thông tin cần chú ý nhập đúng, nhất là số điện thoại, thông tin nơi học, trường học và khối học. Điều này sẽ giúp hệ thống đưa ra thi đấu phù hợp với trình độ của các em.

READ:  Viết 4 - 5 câu về tình cảm của em với một người bạn

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tạo tài khoản VioEdu trong bài viết sau đây để có thể đăng ký tham gia vào VioEdu dễ dàng.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản VioEdu

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản, các em quay trở lại trang chủ của Vio.edu.vn. Tiếp đó, click “Đấu trường” rồi click “Đấu trường Toán học VioEdu“.

Thi dau truong toan hoc VioEdu

Bước 5: Giao diện Đấu Trường Toán học VioEdu.vn sẽ hiển thị. Các em sẽ nhìn thấy các trận đấu đang diễn ra, sắp diễn ra….. Các em click “Tham gia” như hình.

VioEdu

Bước 6: Nếu trận đấu diễn ra, các em sẽ được tham gia vào trận đấu đó. Nếu chưa đến giờ trận đấu diễn ra thì hệ thống sẽ hiển thị như sau.

vio edu vn dang nhap

2. Lịch thi Đấu Trường Toán học VioEdu 2022 – 2023

Các em muốn tham khảo lịch thi Đấu Trường Toán học VioEdu 2022 – 2023 thì các em có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Các em nhớ đăng nhập tài khoản để cập nhật được vòng đấu, trận đấu bắt đầu từ thời gian nào, từ đó có thể sắp xếp để tham gia đúng thời gian đã quy định.

Mùa hè ký thú là phiên bản mới của Đấu Trường Toán học VioEdu, các bạn nhỏ nay đã có thể đăng ký tham gia và thi đấu với nhiều bạn khác trên cả nước.

Xem thêm: Cách tham gia Mùa hè kỳ thú VioEdu
READ:  Cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ Ông đồ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-gia-dau-truong-toan-hoc-vioedu-69866n.aspx
Với hướng dẫn cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu trên đây, chắc hẳn các em đã đăng ký và tham gia vào Đấu Trường VioEdu này. Từ giờ, các em dễ dàng tham gia mọi trận đấu mà VioEdu tổ chức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập