Cách Tạo Web Bán Hàng Online Trên Facebook Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Bạn là người yêu thích kinh doanh, muốn trải nghiệm công việc kinh doanh ít vốn, lời cao, bán hàng trên Facebook là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách lập web bán hàng trên facebook trong 3 bước đơn giản, hiệu quả.

Đang xem: Cách tạo web bán hàng online trên facebook

*

Tìm hiểu thêm về quản lý bán hàng trên Facebook l2r.vn chóng ngay tại đây

*

Nội dung chính

1. Lập web bán hàng đơn giản chỉ với 3 bước

2. Bán hàng online hiệu quả

1. Lập web bán hàng đơn giản chỉ với 3 bước

Lập web bán hàng trên Facebook thông qua fanpage chỉ trong 3 bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh online trên Facebook.

Bước 1:

Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn, tại góc phải màn hình, nhấn chuột chọn “Tạo” kích chọn “Trang”. Facebook chia trang fanpage thành 2 loại “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu” và “Cộng đồng hoặc người của công chúng”. Để lập web bán hàng trên Facebook bạn nhấn chọn “Bắt đầu” của “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu”.

Xem thêm: Google Authenticator Là Gì, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Từ A

READ:  Block Twitter/Facebook In Your /Etc/Hosts · Github, File Hosts On Facebook Were Blocked In May 2018

Bước 2:

Hộp thoại mới xuất hiện, bạn phải điền đầy đủ thông tin cho page của mình. Trước tiên, phải lựa chọn được tên cho trang fanpage của mình. Tên fanapge phải thật ý nghĩa, độc, lạ, để gây ấn tượng với khách hàng của mình. Phần hạng mục, bạn chọn vào “Mua sắm & Bán lẻ”. Những thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ,… bạn cần điền đầy đủ cho page của mình. Một lưu ý nhỏ là dù Facebook không bắt buộc bạn phải điền nhưng để thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình, bạn vẫn nên điền đầy đủ nhé!

Bước 3:

Bạn chỉ cần thêm ảnh bìa, ảnh đại diện cho page của mình, và thêm mô tả để bắt đầu hoạt động bán hàng online. Khi chọn ảnh hãy chọn những bức ảnh có liên quan trực tiếp với thương hiệu, sản phẩm của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, hãy trân trọng nó để tiếp cận khách hàng của mình. Phần mô tả sản phẩm, bạn phải thêm ít nhất mô tả cho 3 sản phẩm, mô tả ngắn gọn cho page của mình. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần thiết lập cho page về thời gian hoạt động là có thể bắt đầu kinh doanh online.

Lập web bán hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả, bạn cần quản lý fanpage của mình thật hiệu quả. Một nhà quản lý giỏi cần phải có khả năng bao quát công việc trên fanpage của mình từ nội dung, hình ảnh bài đăng đến những comment, inbox của khách hàng, dịch vụ giao hàng, vận chuyển cho khách,…

READ:  Cách Lấy Id Bài Viết Facebook MiễN Phí, Cách Lấy Id Bài Viết Facebook

Xem thêm: Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngoài ra, để hỗ trợ bạn trong công việc quản lý fanpage, bạn có thể tìm các công cụ hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp. Công cụ hỗ trợ gúp bạn quản lý fanpage của mình hiệu quả nhất, đơn giản nhất và dễ dàng nhất. Công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn là phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất của l2r.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất