Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Bạn thường xuyên dịch văn bản hoặc đang học thêm ngoại ngữ, hãy tham khảo cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại Android hoặc iOS, công cụ sẽ giúp bạn có thể tra cứu từ hoặc dịch đoạn văn nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải truy cập vào trình duyệt trên điện thoại hay phải mở máy tính như trước đây.

Bài viết liên quan

  • Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
  • Cách tải file âm thanh từ Google dịch về máy tính
  • Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
  • Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
  • Cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại


Google Dịch (Google Translate) là dịch vụ dịch nhanh các từ, cụm từ, văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, được phát triển bởi Google đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay, ngoài sử dụng trên trình duyệt, bạn có thể tải Google Dịch về máy tính, điện thoại để dịch dễ hơn. Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể cài đặt xong Google Dịch và sử dụng để tra cứu từ, dịch văn bản, thậm chí có thể Google dịch hình ảnh.

Hướng dẫn cách tải, cách cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Việc tải, cài đặt Google Dịch cho Android, iOS tương tự nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện trên Android. Các bạn dùng iPhone chỉ cần truy cập đúng link, các bước còn lại đều làm giống như Android.

READ:  Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Giải pháp PEN

Bước 1: Truy cập vào link phù hợp dưới đây để tải Google Dịch.
– Tải Google dịch cho iPhone: Google dịch cho iPhone
– Tải Google dịch cho Android: Google dịch cho Android

Bước 2: Click “Link File 1” (Hình 1). Khi Google Dịch trên Google Play hiển thị, bạn click “Cài đặt” (Hình 2).

Google Dich Wikipedia

Bước 3: Sau vài giây, Google Dịch sẽ được tải xuống. Bạn click “Mở” để mở ứng dụng (Hình 3). Lúc này, Google Dịch mở ra, bạn thiết lập ngôn ngữ chính, ngôn ngữ bạn dịch rồi tích vào ô Dịch khi không có mạng, sau đó click “Xong” để hoàn thành việc thiết lập (Hình 4).

Google dich noi bay

Bước 4: Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái (Hình 5). Ngay sau đó, ứng dụng Google Dịch sẽ hiển thị (Hình 6). Từ giờ, bạn có thể nhập văn bản, dịch hình ảnh.

Google Translate Tool

Sau khi cài đặt xong, lần sau sử dụng ứng dụng Google Dịch, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Dịch trên giao diện điện thoại là được.

Với cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tra cứu từ hay dịch văn bản nữa. Thông qua ứng dụng Google dịch này, bạn không chỉ dịch văn bản đơn thuần mà còn có thể dịch văn bản trong ảnh nhanh chóng mà không cần phải gõ lại từng từ một nhập vào trong chỗ dịch như thực hiện trên trình duyệt.

READ:  Cảm nhận về ba cô gái thanh niên xung phong trong truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-google-dich-tren-dien-thoai-65681n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách dịch tiếng Trung hay dịch bất cứ thứ tiếng nào bằng hình ảnh trên Google thì bạn hãy tham khảo bài viết tại . Bài viết này viết rất chi tiết, có hướng dẫn cụ thể từng bước sẽ giúp bạn thực hiện dịch dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập