Cách ngắm Kar98, M24 hạ mục tiêu di chuyển trong PUBG

Việc chệch đường ngắm bắn mục tiêu trong PUBG là điều chẳng hiếm, nhất là với những người mới tham gia đấu trường bắn súng sinh tử này. Với những đối tượng di chuyển thì việc bắn hạ các mục tiêu này sẽ càng khó hơn. Nếu bạn sử dụng 2 khẩu Kar98, M24 và gắn ống ngắm 8X thì việc ngắm bắn mục tiêu di chuyển sẽ cần tới rất nhiều tính toán.

Thực tế để có thể ngắm đúng mục tiêu khi sử dụng 2 khẩu trên sẽ phụ thuộc vào khoảng cách đường đạn tới mục tiêu. Bài viết dưới đây mách bạn một vài mẹo để có thể ngắm bắn chính xác hơn với 2 khẩu Kar98, M24.

  • Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Tencent
  • Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng Nox App Player
  • Những mẹo hạn chế mất máu nhiều trong PUBG Mobile

Cách ngắm bắn khi dùng Kar98, M24

Vận tốc mục tiêu khi chạy bộ được tính là 6m/s. Khi sử dụng những dấu chấm trong tâm của nòng ngắm sẽ giúp người chơi tính toán được đường đạn dễ hơn.

1. Cách bắn Kar98, M24 dùng thanh ngang ngắm bắn

Khi sử dụng 2 khẩu trên và kết hợp ống ngắm bắn 8X ở cự ly từ 100m – 500m thì hãy tập trung vào dấu chấm đầu tiên trên thước ngắm.

Dưới đây là hình vẽ ngắm bắn của khẩu Kar98. Nếu bạn đã nhắm bắn được khẩu Kar98 thì sẽ nhắm bắn được khẩu M24, cho dù chỉ lệch đoạn nhỏ với dấu chấm đầu tiên trên thước ngắm.

READ:  Cách nhận biết địch nấp trong nhà trên Rules of Survival

100m trở xuống là khoảng cách tốt nhất để ngắm bắn chuẩn xác. Hãy canh thước ngắm ngang mà không cần để ý đến thước dọc. Mục tiêu phải nằm trong vùng màu đỏ cho Kar98 và M24 là màu xanh.

Cự ly 100m

2. Cách bắn Kar98, M24 với thanh dọc

Nếu khoảng cách 200m – 300m để ngắm chính xác thì chỉ cần ngắm bằng 100m cũng được. Nhưng nếu muốn bắn chỉ với 1 cú headshot thì nâng dấu chấm đầu tiên cho 200m và 300 cho dấu chấm tiếp theo kể từ tâm xuống.

Cự ly 200m

Với cự ly 400m thì người chơi tập chung cả 2 thanh ngang và dọc của thước ngắm. Bạn phải canh chuẩn thước ngắm ngang, ước tính khoảng cách thật chuẩn với dấu chấm thứ 3 của thanh dọc.

Cự ly 400m

Với cự ly 500m thì người chơi phải nhắm thật kỹ ở thanh ngang, tiếp nữa nhắm chuẩn dấu chấm thứ 4 của thanh dọc làm tâm súng được nâng cao khá cao. Với cự ly này thì người chơi phải tập luyện nhiều lần mới bắn thành công.

Cự ly 500m

Xem thêm:

  • Cách sửa lỗi kẹt phím đổi súng trên PUBG
  • Cách sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình
  • Những sai lầm trong PUBG khiến bạn “trượt” Top 1

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game

Bài viết hay nhất