Hướng Dẫn Cách Liên Kết Tài Khoản Gmail Với Facebook Cá Nhân

Đăng nhập Facebook từ Gmail là tính năng cực kỳ tiện dụng, đặc biệt là với những người xuyên sử dụng Gmail trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, đây cũng là tính năng ẩn và không sẵn có trong dịch vụ email này, để có thể truy cập Facebook từ Gmail, chúng ta cần thiết lập một số thay đổi như hướng dẫn dưới đây.

Đang xem: Cách liên kết tài khoản gmail với facebook

Tải Facebook for iOSTải Facebook for AndroidTải Facebook for Windows Phone

Đăng nhập Facebook trong Gmail

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trên trình duyệt web.
Bước 2: Click chuột trái vào biểu tượng Cài đặt (Setting).Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, các bạn nhấp chuột vào thẻ Labs để tiếp tục cài đặt.
Bước 4: Tìm tới mục Thêm bất kỳ tiện ích nào bằng URL(Add any gadget by URL) và chọn Bật (Enable).

Xem thêm: Tại Sao Duỗi Tóc Mà Không Thẳng, 8 Sai Lầm Dễ Gặp Nhất Khi Duỗi Tóc Tại Gia

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện một hộp thư thông báo, các bạn chọn Lưu thay đổi (Save changes)Bước 6: Sau khi Lưu thay đổi, hệ thống sẽ tự động load lại và quay về trang chủ của Gmail. Vì vậy, cần phải click vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) bên phải giao diện của Gmail một lần nữa.
Tiếp tục chọn vào thẻ Tiện ích (Gadgets).Bước 7: Nhập đoạn URL sau vào khung Thêm tiện ích bằng URL của nó, sau đó click Thêm (Add).

READ:  Yt Là Gì Trên Facebook Thông Dụng Nhất Hiện Nay, Ý Nghĩa Của Mỗi Nhãn Là Gì

Xem thêm: Chặn Facebook Của Người Khác Thì Người Đó Có Biết Không, Chặn Facebook Có Đọc Được Tin Nhắn Không

http://hosting.gmodules.com/ig/gadgets/file/104971404861070329537/facebook.xmlBước 8: Quay trở lại trang chính của Gmail, các bạn sẽ thấy bên dưới cùng xuất hiện thêm mục Facebook. Các bạn click vào tiện ích này để đăng nhập vào Facebook như bình thường.
Vậy là các bạn đã biết thêm một cách nữa để có thể truy cập vào mạng xã hội lớn nhất Thế giới, đó là vào Facebook bằng Gmail.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Facebook cho iOS605.771 lượt tảiFacebook cho Android1.538.656 lượt tảiFacebook Login278.933 lượt tảiFacebook Messenger cho Android908.325 lượt tảiFacebook Messenger cho iOS111.921 lượt tải

*

Facebook cho iPad56.714 lượt tảiFacebook Messenger624.204 lượt tải

*

Facebook cho Windows Phone216.715 lượt tảiFacebook Home for Android12.570 lượt tải

*

Facebook cho Windows177.456 lượt tải
Bản quyền © 2021 l2r.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc l2r.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất