Cách Lấy Danh Bạ Từ Zalo Về Điện Thoại Bạn Bè Từ Zalo Nhanh Chóng, Mới Nhất

Bạn muốn học cách hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ Zalo sang điện thoại tự động thay vì thủ công. Việc làm này sẽ tránh mất thời gian, nhanh chóng và tiết kiệm công sức của người dùng. Vậy có cách nào thực hiện được không, hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách lấy danh bạ từ zalo về điện thoại

*

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản trong vài bước

Lấy danh bạ từ Zalo về điện thoại có được không?

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo, bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước đồng bộ danh bạ từ điện thoại lên Zalo một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc chuyển danh bạ từ Zalo sang điện thoại rất khó và dường như là bất khả thi. Do đó, dù bạn muốn chuyển danh bạ từ Zalo sang iPhone hay smartphone Android đều rất khó đáp ứng.

Tương tự, bạn không thể sao chép danh bạ từ Zalo sang SIM. Đây thực sự là một điểm yếu của ứng dụng này. Tuy nhiên, điều này cũng khá dễ hiểu bởi không phải ai sử dụng Zalo cũng có số điện thoại giống nhau để liên lạc và ngược lại.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản

Bạn có thể lấy số điện thoại từ Zalo, nhưng chỉ trong trường hợp số điện thoại của người này đã được thêm vào danh bạ trước đó. Và nếu bạn thêm Zalo trước khi thêm số điện thoại thì số này sẽ bị ẩn.

Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đi tới ứng dụng Zalo, đi đến phần Danh bạ điện thoại

Bước 2: Chọn người bạn muốn lấy số điện thoại

Bước 3: Tại giao diện người dùng, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên trái. Tiếp theo, nhấp vào thông tin. Tại đây sẽ hiển thị số điện thoại của người dùng này.

*

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển danh bạ từ điện thoại sang Zalo

Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện trên 2 hệ điều hành iOS và Android

1. Đối với hệ điều hành iOS

Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, bấm vào mục Danh bạ điện thoại trên ứng dụng, sau đó cuộn xuống để cập nhật danh bạ ở cuối màn hình.

Tại giao diện Zalo trên điện thoại, bạn bấm vào mục Cập nhật để tiến hành quá trình cập nhật danh bạ từ Zalo về điện thoại. Lúc này người dùng cần cung cấp quyền truy cập danh bạ điện thoại cho ứng dụng Zalo theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại rồi kéo xuống, chọn ứng dụng Zalo

Bước 2: Tiến hành cấp quyền truy cập Danh bạ cho ứng dụng Zalo bằng cách gạt nút cập nhật sang chế độ Bật (ON).

*

2. Đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại Android của bạn, hãy chọn mục Ứng dụng > Ứng dụng đã tải xuống > Cuộn xuống để chọn Zalo

Bước 2: Phần thông tin Ứng dụng Zalo> Kéo xuống> Quản lý quyền

Bước 3: Lựa chọn Đọc liên hệ của bạn > Chấp nhận quyền truy cập vào danh bạ đối với ứng dụng Zalo.

*

Sau khi hoàn tất quá trình đồng bộ ứng dụng Zalo và danh bạ điện thoại, bạn sẽ dễ dàng lấy danh bạ từ Zalo về điện thoại thông thường của mình. Ngoài ra, ứng dụng Zalo sẽ tự động cập nhật danh sách bạn bè trên danh bạ và ứng dụng.

Hướng dẫn chia sẻ danh bạ trên Zalo bằng điện thoại

Ngoài những tính năng hữu ích trên, khi sử dụng ứng dụng Zalo, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh bạ của mình với bạn bè. Tính năng này đã có trên phiên bản Zalo dành cho máy tính và điện thoại.

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Zalo cài đặt trên điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng danh bạ để xem toàn bộ danh sách bạn bè đã lưu trữ.

Bước 2: Bấm vào tên người mà bạn muốn chia sẻ danh bạ> Mở cửa sổ trò chuyện> Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên bên phải màn hình.

Xem thêm: 12 Mẫu Tóc Màu Vàng Hạt Dẻ Sáng, 10 Màu Tóc 2020

Bước 3: Vào tài khoản của bạn bè> Chọn vào ảnh đại diện của trang Zalo cá nhân> Giao diện hồ sơ của họ> Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải.

Bước 4: Trong danh sách tùy chọn, mở phần giới thiệu cho bạn> Chọn người mà bạn muốn chia sẻ số điện thoại liên hệ này trên Zalo> Chọn biểu tượng mũi tên xanh ở góc phải để có thể gửi danh bạ.

Nhà cung cấp không cho phép cách chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo cách lấy số điện thoại trên zalo mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Các cụm từ tìm kiếm có liên quan:

chuyển danh bạ zalo sang điện thoạiđồng bộ danh bạ từ zalo sang điện thoạicách chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại androidchuyển danh bạ từ zalo sang iphonechép danh bạ từ zalo sang điện thoạicách chuyển số điện thoại từ zalo sang danh bạ

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Hijacking Là Gì ? Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Bài viết hay nhất