Cách Làm Tóc Vuốt Ngược Cho Nam Không Cần Keo, Không Cần Sáp Giữ Nếp Tóc

Có nhiều kiểu tóc sẽ giúp bạn tạo ấn tượng cho mình, trong đó không kể tới những kiểu đơn giản như Undercut hay tóc bổ luống, thì kiểu tóc vuốt ngược cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong bộ sưu tập tóc nam đẹp 2021. Vậy, bạn muốn có những kiểu tóc vuốt ngược như thế nào? Màu mè hay đơn giản? Trông cool ngầu hay vẫn mang vẻ quý ông? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé.

Đang xem: Cách làm tóc vuốt ngược cho nam

1.Kiểu tóc vuốt ngược với râu quai nón

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có nhiều kiểu vuốt ngược side part, nhưng chủ yếu là kiểu vuốt chéo sang một bên với đường chia ngôi rõ ràng, bạn có thể chọn cách làm đẹp nào cũng được, hoặc nếu bạn muốn có một chút thay đổi theo hướng cá tính, cũng đừng quên thêm chút màu sắc để tăng thêm phần hấp dẫn cho kiểu tóc của mình nhé.

Xem thêm: Lấy Mã Qr Zalo Của Người Khác Bằng Điện Thoại, 3 Cách Theo Dõi Zalo Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Riêng với kiểu tóc vuốt ngược side part này, bạn chỉ cần bớt một chút thời gian để làm đẹp và tỉa tót mỗi ngày, việc tạo kiểu cũng cực kì quan trọng, đảm bảo cho mái tóc luôn trong tình trạng bóng bẩy mượt mà và gọn gàng, điều đó mới giúp bạn có một vẻ ngoài bảnh bao hết mức.

READ:  " Dầu Gội Dành Cho Tóc Xoăn Tự Nhiên Ngày Hè, Top 8 Dầu Gội Cho Tóc Uốn Với Nam Và Nữ

Xem thêm: Marketing Mix 7P Là Gì ? Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Doanh Nghiệp

Đó là chủ đề tóc nam vuốt ngược của l2r.vn, cảm ơn các bạn đã theo dõi, mọi ý kiến đóng góp cũng như những thắc mắc, đừng quên gửi tới cho chúng mình tại fanpage mane-man barber shop nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp