Làm Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo ? Làm Cách Nào Để Xem Lại Lịch Sử Chat Trên Zalo

Xem lại tin nhắn trên Zalo đã bị thu hồi trước đó là vấn đề nhiều người dùng quan tâm nhất. Hiểu được điều đó, Zalo đã cho ra mắt tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn. Nhằm giúp bạn lấy lại tin nhắn của mình nếu có lỡ tay xóa đi. Trong bài viết này l2r.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bật và sử dụng tính năng này, cùng theo dõi nhé!

*

Xem lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

5 bước để xem lại tin nhắn đã xóa trên Zalo nhanh nhất 2020

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhập Zalo của mình lên phiên bản mới nhất theo link dưới đây:

Bước 2: Khởi động và đăng nhập vào Tài khoản Zalo của bạn. Nhấn và biểu tượng dấu 3 chấm phía cuối góc phải. Sau đó chọn vào biểu tượng Cài đặt.

Đang xem: Cách kiểm tra tin nhắn đã xóa trên zalo

*

Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo

*

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo nhanh nhất

Bước 4: Tiếp theo bạn kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó thiết lập thời gian và điều kiện sao lưu tin nhắn >> Nhấn chọn Sao lưu.

Xem thêm: Top 7 Game Chơi Bài Đổi Tiền Thật, Top Game Đánh Bài Đổi Tiền Thật

Lúc này hộp thoại Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ. Nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Sao lưu để đồng ý.

Xem thêm: Những Kiểu Cắt Tóc Đẹp Cho Nu, Các Kiểu Cắt Tóc Nữ Đẹp Thịnh Hành Cho Giới Trẻ

*

Làm sao để xem lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Bước 5: Tại đây, để sao lưu tin nhắn đã mất trước đó, bạn có thể chọn Khôi phục tin nhắn. Giao diện thông báo bản sao lưu gần nhất với đầy đủ thông tin ngày giờ. Để khôi phục bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn. Chọn Tiếp tục và ứng dụng sẽ tự khởi động lại để cập nhật bản sao lưu trước đó của bạn.

*

5s để xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Hy vọng với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn thu hồi trên Zalo nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Bài viết hay nhất