Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội vô cùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Mọi người có thể đăng tải vô số hình ảnh, video, status “thả thính” trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của mình trên Facebook thì có cách nào để lấy lại hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính vô cùng dễ dàng.

Đang xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android và máy tính Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy tính Mac thì cách thực hiện cũng không khác mấy.

Nội dung chính:

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Với các bước hướng dẫn bên dưới đây, bạn không chỉ có thể khôi phục hình ảnh & album ảnh trên Facebook đã xóa mà còn có thể lấy lại các thông tin khác như: Video, bài viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên tay phải của màn hình.

READ:  Quảng Cáo Group Facebook Thử Nghiệm Quảng Cáo Trên Group Facebook

Xem thêm: Xem Tử Vi Nam – Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. Bên trong menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ có thể tìm thấy các hình ảnh, video trên Facebook mà bạn đã xóa bỏ trong khoảng thời gian mà bạn đã chỉ định trong bước số 5.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Tóc Vào Nếp Nam Không Cần Keo Siêu Đơn Giản

Mong rằng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ có thể dễ dàng phục hồi được các hình ảnh đã xóa trên tài khoản Facebook của mình dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện có gặp bất kỳ khó khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất