Hướng Dẫn 3 Cách Gọi Zalo Trên Macbook (Macos), Zalo Cho Mac

Bạn đang băn khoăn chưa biết hết về tính năng cũng như cách cài đặt ứng dụng Zalo cho Mac của mình? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng Zalo được nhiều người sử dụng này nhé!

Giới thiệu ứng dụng Zalo cho Mac

Zalo như là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng tiện ích cho người dùng với hệ điều hành Android, iOS, Windows và cả Mac. Ngày nay, người ta sử dụng ứng dụng Zalo giống như một kênh liên lạc thường xuyên trong công việc và mối quan hệ cá nhân của họ. Thật dễ dàng khi bạn sử dụng Zalo trên điện thoại, máy tính PC nhưng nếu bạn đang có máy tính Mac thì sao. Điều đó cũng vô cùng đơn giản khi bạn cài đặt và sử dụng Zalo cho Macbook của bạn.Bạn đang xem: Cách gọi zalo trên macbook

Cũng như trên điện thoại, PC, Zalo cho Mac hay zalo cho Macbook Air, zalo cho Macbook pro đều được tích hợp đầy đủ các tính năng như trên hệ điều hành Android, iOS và Windows, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với người dùng Việt, Zalo như là một mạng xã hội thu nhỏ, giúp họ liên lạc nhanh chóng tới người thân, bạn bè và hỗ trợ hiệu quả trong công việc. Chính vì vậy, mà từ khi ra đời cho đến nay, Zalo luôn là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.

Đang xem: Cách gọi zalo trên macbook

Tính năng nổi bật của Zalo

Khi bạn cài đặt Zalo cho Macbook của mình, bạn sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng giống như trên điện thoại và laptop. Nói đến nhận xét về mức độ hài lòng của người dùng dành cho Zalo thì có lẽ ứng dụng này luôn nhận được điểm 10/10 bởi nó có rất nhiều tính năng hữu hiệu, làm cho người dùng vô cùng hài lòng.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí:

Tính năng hữu hiệu được người dùng yêu thích nhất đó là nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Tốc độ gửi tin nhắn nhanh và chất lượng cuộc gọi thường, cuộc gọi video rõ nét làm cho người dùng vô cùng hài lòng. Chỉ cần kết nối được với mạng internet là bạn có thể thoải mái buôn chuyện, nhắn tin hoặc trao đổi công việc mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Zalo cho Mac.

Trong mục tin nhắn, người dùng có thể dễ dàng gửi emotion, hình ảnh và video tới người thân, bạn bè. Zalo cho Mac với phiên bản mới nhất sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tính năng Group chat được ra đời và nâng cấp giúp cho người dùng dễ dàng buôn chuyện nhóm hoặc làm việc nhóm một cách hiệu quả. Giờ đây bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc, tình cảm qua từng tin nhắn bạn gửi, tạo thông báo nhóm chat và lưu trữ dữ liệu đám mây một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Khi bạn cần liên lạc với ai đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại, tin nhắn thoại và cả cuộc gọi video một cách đơn giản. Mọi lúc mọi nơi bạn có thể biết được người kia đang làm gì qua cuộc gọi video.

Chia sẻ trạng thái, bình luận

Giống như Facebook, người dùng cũng có thể chia sẻ trạng thái của mình lên trang cá nhân Zalo. Zalo cho Macbook đóng vai trò như một mạng xã hội, nơi người dùng thỏa sức chia sẻ tâm trạng, hình ảnh cá nhân, like và bình luận ảnh, trạng thái bạn bè trên zalo. Tuy nhiên, chỉ có bạn bè chung thì bạn mới đọc được hết bình luận của họ mà thôi. Bạn cũng có thể đọc các thông tin như trạng thái của bạn bè, tin tức từ các trang báo và xem hình ảnh bạn bè chia sẻ qua ứng dụng này.

Kết bạn

Khi bạn cài đặt zalo cho Macbook pro, cho macbook và macbook air của mình, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè được lưu trong danh bạ điện thoại, tìm kiếm bạn bè xung quanh khu vực bạn đang sống, nhận và gửi các lời mời kết bạn hay loại bỏ các tin nhắn rác từ số lạ.

Biểu tượng cảm xúc sinh động

Chơi game

Người dùng Mac cũng có thể chơi các trò chơi giải trí được tích hợp thông qua ứng dụng Zalo với nhiều trò chơi đa dạng, miễn phí.

Xem thêm: Dung Dịch Đệm Là Gì? Công Thức Tính Độ Ph Của Dung Dịch Đêm Dung Dịch Đệm

Ứng dụng Zalo nói chung và Zalo cho Mac nói riêng giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè hơn, trao đổi công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Chính vì cách sử dụng đơn giản, có nhiều tính năng hữu hiệu như thế nên Zalo luôn được người dùng tin tưởng và cài đặt trên thiết bị liên lạc của mình.

Cách cài đặt Zalo cho Mac

Khi bạn đã biết được đầy đủ chi tiết về các tính năng của Zalo, hẳn bạn rất muốn biết cách cài đặt Zalo cho Macbook của mình như thế nào?

Để cài đặt được Zalo trên Mac, trước hết bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

– Đã tải về Zalo cho Mac. Tải: Zalo for Mac

– Bạn đã tạo thành công tài khoản Zalo trên điện thoại trước đó

– Có thiết bị di động với hệ điều hành iOS, Android hoặc WindowsPhone (sử dụng để quét mã QR).

Cách cài đặt Zalo cho Mac vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải Zalo cho Mac

Bước 2: Trong mục Applications bạn chọn Zalo rồi click Open (hoặc click đúp vào biểu tượng Zalo)

*

*

Khi đó ứng dụng sẽ được cài đặt, quá trình cài đặt mất một vài phút và kết quả sau cùng sẽ hiển thị như dưới đây:

*

Bước 4: Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Trên thiết bị di động của bạn, bạn cần đăng nhập thành công vào Zalo → Kết nối → Quét Mã QR. Sau đó, màn hình điện thoại hiển thị chức năng như chụp ảnh, bạn đưa điện thoại đến mã QR được hiển thị trên màn hình máy Mac, điện thoại sẽ tự động quét mã QR cho bạn.

Khi xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị có tên XXYY (XXYY là tên máy tính của bạn), bạn chọn Có (YES). Trên máy Mac, bạn cần chờ mấy giây để máy tính đồng bộ danh sách bạn bè, tin nhắn lên thiết bị.

*

Zalo cho Macbook sẽ hiển thị thông báo Ghi nhớ đăng nhập lần sau hay Không. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn bạn muốn là xong.

Qua bước trên là bạn đã cài đặt thành công zalo cho Macbook Air, macbook, macbook pro của mình rồi đấy. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như thường giống như bạn đã sử dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Xem thêm: Ebitda Vs Cash Flow From Operations Vs Free Cash Flow Defined And Calculated

*

Mong rằng, với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đã giúp cho người dùng Mac hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách cài đặt zalo cho Macbook của mình. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết tới hơn nhé.

Bài viết hay nhất