Cách Gỡ Cài Đặt Facebook Trên Điện Thoại Samsung, Smartphone Samsung Không Xóa Được Facebook

Trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó mà ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn gặp vấn đề khiến máy thường xuyên bị treo, xử lý chậm mọi thứ. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc xóa nó đi. Hãy tham khảo cách xóa ứng dụng Facebook trên Android dưới đây.

Đang xem: Cách gỡ cài đặt facebook trên điện thoại samsung

*

by linhnt

Nguyên nhân khiến máy bị chậm đi

Facebook ngày càng được tối ưu nhằm nâng cao chất lượng cũng như sự tương tác của người dùng với mọi người xung quanh đặc biệt là trên các smartphone hiện nay. Tuy nhiên một vài nguyên nào như thiết bị cấu hình quá thấp, xung đột phần mềm giữa ứng dụng và thiết bị khiến ứng dụng thường xuyên bị văng, lag thậm chí là treo đơ máy. Việc lúc này các bạn nghĩ đến sẽ là xóa ứng dụng Facebook và cài phiên bản mới nhất. Không giống như việc gỡ bỏ chương trình trên máy tính, cách xóa ứng dụng Facebook trên Android khá đơn giản chỉ với vài thao tác.

READ:  100+ Tên Bạn Có Ý Nghĩa Gì Facebook, Có Chức Năng Gì

Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của thiết bị, các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) và tìm tới biểu tượng ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn và giữ bào biểu tượng Facebook cho tới khi xuất hiện giao diện có biểu tượng thùng rác như hình dưới đây. Lúc này các bạn chỉ cần di biểu tượng ứng dụng Facebook vào biểu tượng thùng rác.

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn Delete (Gỡ bỏ) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trực tiếp trên Android.

Xem thêm: Sơ Thẩm, Phúc Thẩm, Giám Đốc Thẩm Là Gì, Giã¡M đÁ»‘C ThẩM Lã  Gã¬

Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại đây các bạn tìm tới mục Applications (Quản lý ứng dụng), chuyển sang thẻ All (Tất cả) > tìm tới ứng dụng Facebook và nhấn chọn vào nó.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào Gỡ cài đặt. Một hộp thoại hiện ra, các bạn nhấn vào Unistall (Gỡ cài đặt) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android.

Xóa Facebook Apps trên Android bằng Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps trên Android bằng Google Play

READ:  6 Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Livestream Trên Facebook Trên Android

Với cách này các bạn có thể xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android đơn giản. Khi đó bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play > tìm kiếm ứng dụng Facebook và nhấn chọn Unistall (Gỡ cài đặt) tương tự như các thao tác phía trên.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Facebook Bị Rip Mạo Danh, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Mạo Danh

Trên đây là cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nếu bạn đang gặp vấn đề với ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình thì hãy thử những cách trên đây để không còn gặp phiền toái nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook