Hướng Dẫn 2 Cách Đổi Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày Trên Điện Thoại

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet hiện nay. Đó là thủ thuậtđổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người dùng Facebook. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng bạn không thể nào làm điều đó trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Đang xem: Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại

Trở lại với câu hỏi Làm cách nào để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Tôi đã giới thiệu phương pháp đổi tên trên Facebook trước 60 ngày ở ngay phía bên dưới, và tôi hy vọng cách làm này sẽ có thể giúp ích được cho bạn.

Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Thậm chí ngay cả khi bạn đã tìm kiếm trên Google về các phương pháp hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày thì bạn cũng khó lòng tìm ra một phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này. Cuối cùng, không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cuộn xuống phần tiếp theo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để giúp bạn cập nhật tên hồ sơ Facebook trước thời hạn 60 ngày thôi nào.

READ:  Ngán Ngẩm Giao Diện Facebook Mới 2020, Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2020

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Trong hai màn hình hiển thị tiếp theo, bạn hãy nhấn Bỏ qua (Skip).

Cuối cùng, click vào Đi tới bảng tin (Go to Newsfeed) và bạn đã hoàn tất. Bạn đã thay đổi thành công tên Facebook của mình trước giới hạn thời gian 60 ngày.

Ghi chú: Bạn vẫn có thể làm theo các bước tương tự trên ứng dụng Android và iOS để thay đổi tên của mình trước thời hạn 60 ngày. Các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau cho cả giao diện Website và Mobile.

Xem thêm: Làm Cách Thoát Khỏi Quyền Quản Trị Page Trên Facebook, Cách Thoát Khỏi Quyền Quản Trị Page Trên Facebook

Tại sao bạn cần thay đổi tên Facebook trước thời hạn 60 ngày?

Facebook không cho phép người dùng sử dụng tên giả mạo và bắt buộc họ phải thay đổi tên tài khoản lại nếu không sẽ bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Một trường hợp khác là chẳng may khi tài khoản Facebook bị hack bởi một ai đó và họ đã thay đổi tên ID Facebook của bạn. Và sau khi bạn đã lấy lại quyền truy cập cho tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ muốn thay đổi tên Facebook một lần nữa. Và đó là lý do khiến mọi rắc rối được bắt đầu.

READ:  Hướng Dẫn Tạo Google Maps Trên Facebook, Thêm Bản Đồ Vào Fanpage Facebook

Các câu hỏi thường gặp về cách thay đổi tên hồ sơ trên Facebook khi chưa đủ 60 ngày (FAQ)

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này trên các trang diễn đàn hỏi đáp, cũng như trên chính trang web của Facebook. Chúng tôi sẽ lần lượt liệt kê bên dưới:

Câu hỏi 1: Có thể thay đổi tên hồ sơ (Profile) Facebook trước 60 ngày hay không?

Trả lời: Có thể, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trên một cách cẩn thận.

Câu hỏi 2: Tài khoản Facebook của tôi đã bị hack và nó đã bị thay đổi tên sau sự cố này. Vậy tôi có thể đổi tên nó thêm một lần nữa hay không?

Trả lời: Có, bạn cần làm theo các bước tương tự câu hỏi bên trên trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn vừa bị đánh cắp.

Câu hỏi 3: Tôi có thể thay đổi tên hồ sơ của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không?

Trả lời: Không. Bạn không thể thay đổi tên hồ sơ tài khoản Facebook của mình 2 lần trong vòng 60 ngày.

Câu hỏi 4: Nếu trước đây tôi chưa từng đổi tên Facebook của mình thì tôi có thể thay đổi tên Facebook của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không?

Trả lời: Nếu như bạn đã cập nhật tên Profile của mình trước 60 ngày thì bạn không thể sử dụng bất kỳ tên nào trong hồ sơ mà bạn chưa từng sử dụng trước đây.

READ:  Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Lite, Tại Sao Có Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính, Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính Như Thế Nào

Với thủ thuật này, bạn có thể thay đổi tên của mình trên Facebook mà không cần phải chờ đợi 60 ngày. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể thay đổi tên thành bất kỳ tên nào mà trước đây bạn đã từng sử dụng cho tài khoản Facebook của mình. Và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo định kỳ để tránh tài khoản Facebook bị hack hay bất kỳ loại hình lạm dụng nào khác. Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình trên Facebook để họ cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook