Cách Đổi Tài Khoản Zalo Vltkm, Cách Chuyển Từ Tài Khoản Zalo Sang Zing

Nhằm tăng cường tính bảo mật, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho mở cổng bổ sung thông tin tài khoản với các bước thực hiện đơn giản. Ngay hôm nay, quý đại hiệp hãy cập nhật thông tin cho tài khoản của mình để quá trình tham gia trò chơi cũng như việc hỗ trợ từ Ban Điều Hành diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

Đang xem: Cách đổi tài khoản zalo vltkm

*

Bước 2: Bổ sung đầy đủ thông tin ở tất cả các mục sau và nhấn Cập nhật để hệ thống ghi nhận dữ liệuThông tin cá nhân: Họ và tên, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Tỉnh/Thành phố, Nghề nghiệp, Tình trạng hôn nhân.Thông tin chứng thực: CMND/CCCD cá nhân, Ngày cấp, Nơi cấp.Thông tin bảo vệ: Điện thoại, Email bảo vệ, Câu hỏi bảo vệ và câu trả lời.Bước 3: Sau khi bổ sung thông tin hoàn tất, tại mục Bảo vệ tài khoản vui lòng kiểm tra các thông tin đã đầy đủ và chính xác.

*

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và bổ sung thông tin tài khoản ở tất cả các mục sau:

Thông tin cá nhân: Tên đăng nhập, Họ và tên, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Tỉnh/Thành phố, Nghề nghiệp, Tình trạng hôn nhân.

Xem thêm: Tóc Bob Xoăn Đuôi – 40 Kiểu Tóc Bob Uốn Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ

Thông tin chứng thực: CMND/CCCD cá nhân, Ngày cấp, Nơi cấp.Thông tin bảo vệ: Điện thoại, Email bảo vệ, Câu hỏi bảo vệ và câu trả lời.

*

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin vui lòng tích vào nút “Tôi đã đồng ý với Điều khoản sử dung của trò chơi!” và nhấn Cập nhật.

*

Bước 4: Sau khi bổ sung thông tin hoàn tất, tại mục Bảo vệ tài khoản vui lòng kiểm tra các thông tin đã đầy đủ và chính xác.

Xem thêm: 15+ Cách Buộc Tóc Ngắn Cao Đẹp, 18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp

*

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.l2r.vn.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết hay nhất