Các Kiểu Tóc Buộc Nam Phong Cách Để Tóc Cột Nam ĐẹP ChuẩN Men Lãng Tử 2021

Trong suốt các mùa qua, tóc buộc nam đang là xu hướng cho mọi lứa tuổi. Ngoài những kiểu tóc phổ biến undercut, Slicked Back, hay Crew Cut mang lại vẻ ngoài bảnh bao, cổ điển. Nhưng với tóc buộc nam lại phá vỡ tất cả các quy tắc thông thường.

Đang xem: Cách để tóc cột nam

Xu hướng búi tóc nam này ngày càng được yêu thích. Vì nó mang sự mạnh mẽ, phong cách đường phố, có 1 chút hoang dã đầy nam tính.

Giới thiệu về tóc buộc nam

Những cái tên khác cho tóc buộc nam bao gồm kiểu tóc bro bun, kiểu tóc hipster bun, kiểu tóc mun.

Búi tóc là một kiểu tóc rất đơn giản, nhưng có một yêu cầu cụ thể cho nó: đó là bạn có mái tóc dài. Tùy thuộc vào việc bạn muốn có một búi tóc hay chỉ là muốn thắt tóc mà để độ dài cho phù hợp.

Xem thêm: Nhạc Lofi Hip Hop Là Gì ? Tại Sao Nó Lại Thịnh Hành Đến Vậy?

Làm thế nào để tạo kiểu tóc buộc nam và sử dụng sản phẩm tóc nào?

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy tất cả tóc mà bạn muốn buộc thành búi hoặc thắt nó dọc.

READ:  Dầu Gội Đen Tóc Bán Ở Hiệu Thuốc, Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc

Một sợi thun dành cho buộc tóc hoặc Scrunchie (một loại thun mềm hơn). Mặt khác, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tóc tùy thích. Đặc biệt là các sản phẩm tạo kiểu tóc. Bạn có thể sử dụng sáp tạo kiểu tóc để tạo kết cấu khác nhau cho búi tóc của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại kem tạo kiểu tóc khác nhau để tạo độ bóng.

Các kiểu tóc buộc nam được yêu thích

Kiểu tóc buộc lỏng lẻo

Khi bạn nhìn thấy một anh chàng với kiểu tóc buộc nam, nó sẽ hầu như luôn lỏng lẻo và bất cẩn. Nó không chỉ tạo ra sự hờ hững, mà còn là cách buộc thoải mái nhất khi để kiểu tóc này. Đừng quá cố gắng với kiểu này quá nhiều mà hãy để nó trông như buông thả.

Xem thêm: Tải Trò Trang Điểm – Trò Chơi Trang Điểm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểu tóc búi nam khá ấn tượng để thể hiện tính cách nổi loạn, nhưng vẫn mang phong cách riêng của bản thân. Hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi phong cách, thì đây là những kiểu tóc buộc rất đáng thử. Theo dõi website https://l2r.vn để cập nhật các bài viết hay và hấp dẫn tiếp theo nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp