Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh

Để có thể tham gia các bài học tiếng Anh trên Doulingo và nâng cao trình độ, trước hết, chúng ta cần đăng ký tài khoản Duolingo đã nhé, nếu chưa thể tự thao tác, các em hãy nhờ Bố, Mẹ hoặc Anh chị tạo tài khoản Duolingo trên điện thoại cho mình.

Bài viết liên quan

  • Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính
  • Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?
  • Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cực hay
  • Cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu
  • 10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay


Không chỉ cung cấp nhiều kiến thức liên quan tới ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga,… mà Duolingo còn tạo ra các bài học với cấp độ khác nhau giúp người dùng có thể tìm được bài học phù hợp, trau dồi ngôn ngữ mới hiệu quả, nhưng để học trên Duolingo hiệu quả, điều kiện quan trọng nhất là bạn cần phải đăng ký, tạo tài khoản Duolingo, cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Duolingo dưới đây để tạo tài khoản dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Duolingo

Cách đăng ký tài khoản Duolingo

Trước hết, các bạn cần tải Duolingo về điện thoại của mình:
– Tải Duolingo cho Android: Duolingo cho Android
– Tải Duolingo cho iOS: Duolingo cho iPhone

Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại
READ:  So sánh kết thúc của truyện Vợ nhặt và Vợ chồng A Phủ | L2r.vn

Cách đăng ký:

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng Duolingo. Bạn click “Bắt đầu ngay” (Hình 1). Lúc này, các ngôn ngữ sẽ hiển thị, bạn chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học (Hình 2).

Cach dang nhap Duolingo tren may tinh

Bước 2: Bạn chọn câu trả lời phù hợp cho câu hỏi “Bạn biết tới Duolingo qua đâu?” (Hình 3) rồi chọn câu trả lời tiếp cho câu hỏi “Trình độ tiếng Anh của bạn ở mức nào?” (Hình 4).

Tao tai khoan Duolingo

Bước 3: Tiếp tục chọn câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao bạn học ngoại ngữ?” (Hình 5). Tổng quan khóa học sẽ hiển thị, bạn nhìn phía dưới, bạn click “Tiếp tục” (Hình 6).

Cach dang nhap lai Duolingo

Bước 4: Bạn chọn một trong bốn mục tiêu muốn đạt được khi học ngoại ngữ như Dễ, Vừa, Khó, Rất khó trên Duolingo rồi click “Tiếp tục” (Hình 7). Bạn click vào cấp độ học phù hợp, sau đó click “Tiếp tục” (Hình 8).

Cach dang ky Duolingo Plus

Bước 5: Bạn click “Thử sức nào” (Hình 9). Lúc này, bạn click đáp án ở dưới theo đúng nghĩa câu ứng dụng đưa rồi click “Kiểm tra” để kiểm tra (Hình 10). Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục để trả lời tiếp các câu hỏi còn lại.

Tai khoan Duolingo Plus

Bước 6: Sau khi bạn trả lời đúng các câu hỏi của ứng dụng với số câu nhất định, bạn sẽ chuyển đến giao diện tiếp theo là Hoàn thành bài học. Để đăng ký tài khoản Duolingo, bạn click “Tiếp tục” (Hình 11). Tiếp đó, bạn click “Tiếp tục” (Hình 12) lần nữa.

READ:  Giải thích câu Cây ngay không sợ chết đứng

Cach xoa tai khoan Duolingo

Bước 7: Ở dưới giao diện, bạn click biểu tượng hình người (Hình 13). Chuyển sang giao diện mới, bạn click “TẠO HỒ SƠ” (Hình 14).

Cach tai Duolingo tren may tinh

Bước 8: Bạn điền vào ô số tuổi của bạn (Hình 15) rồi nhấn “Tiếp tục“. Tiếp đó, bạn điền tên của bạn vào ô rồi nhấn “Tiếp tục” (Hình 16).

Tai Duolingo

Bước 9: Bạn nhập địa chỉ email vào ô rồi click “Tiếp tục” (Hình 17). Tiếp đó, bạn nhập mật khẩu vào ô (Hình 18).

cach tao tai khoan duolingo 10

Bước 10: Khi nhập mật khẩu xong, bạn click “TẠO HỒ SƠ” (Hình 19). Lúc này, giao diện sẽ chuyển sang thông báo “Chào mừng, bạn đã tạo hồ sơ thành công” (Hình 20).

dang ky duolingo

Như vậy, với cách đăng ký tài khoản Duolingo này, các bạn đã có tài khoản để truy cập vào Duolingo để có thể học ngôn ngữ mới, cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-duolingo-65659n.aspx
Sau khi bạn đăng ký xong, bạn xem thêm cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại để có thể sử dụng ứng dụng học ngoại ngữ này hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập