Cả Tuần Biến Hóa Với 7 Cách Cột Tóc Cao Phồng Lạ Mắt, 1️⃣【 】® Tóc Đẹp Az

Một cách cột tóc cao phồng quen thuộc, nhưng có rất nhiều biến tấu, đủ để bạn diện cả tuần, trong mọi hoàn cảnh không trùng lắp.

Đang xem: Cách cột tóc cao phồng

7 cách buộc tóc ngắn đẹp chỉ 1 phút có ngay mái tóc xinh Cưa đổ mọi ánh nhìn với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại 6 cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn tăng tự tin

1. Cách buộc tóc cao phồng kiểu Ariana Grande

*

cột tóc kiểu Ariana Grande

Cách cột tóc cao phồng, bóng mượt của Ariana Grande, đã đốn tim hàng triệu fan bởi sự lộng lẫy, xinh đẹp. Bạn có muốn thử một lần tạo kiểu tóc giống cô ấy? Không quá khó đâu.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng gel xịt tạo nếp rối cho toàn bộ tóc.Bước 2: Gom toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa. Nếu tóc bạn không đủ dài/dày, có thể nối thêm tóc giảBước 3: Giữ lại một nhánh tóc mỏng, quấn quanh mối buộc để giấu dây buộc tóc. Bước 4: Xịt thêm lớp gel để giữ nếp tóc.

READ:  Tóc Màu Nâu Rêu - Top Những Kiểu Nhuộm Đang Lên Ngôi

2. Cách buộc tóc cao phồng đánh rối

*

Cột tóc cao đánh rối

Một biến tấu lộn xộn, phá cách từ tóc đuôi ngựa. Bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thu hút hơn trong mắt người ấy.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải và chia tóc làm hai phần trên- dưới. Phần trên bằng 1/3 phần dưới.Bước 2: Dùng lược để đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu.Bước 3: Chải nhẹ phần tóc vừa đánh rối sao cho vào nếp.Bước 4 : Xịt keo để giữ cho tóc được phồng lâu hơn.Bước 5: Buộc hết phần tóc còn lại, lên cao, đánh rối phần đuôi tóc.Bước 6: Dùng keo để xịt cố định dáng tóc

3. Cột tóc 2 nửa

*

Cột tóc 2 nửa

Đây là cách cột tóc cao phồng dành cho những bạn có mái tóc mỏng. Ưu điểm của cách buộc tóc này là giúp phần đuôi tóc nhìn trông dày và bồng bềnh hơn.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn chia tóc thành hai nửa trên dưới bằng nhau.Bước 2: Tiến hành buộc đuôi ngựa phần nửa dướiBước 3: Buộc chồng nửa trên lên.Bước 4: Dùng hai hoặc ba chiếc kẹp tăm ghim vào tóc theo hình dấu nhân để đẩy tóc cao hơn.

Cưa đổ mọi ánh nhìn với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại

4. Cách tết tóc 3 nhánh “mini” buộc cao

*

Tết tóc 3 nhánh mini buộc cao

Kiểu tết tóc 3 nhánh nhỏ buộc cao là một sáng tạo cho cách cột tóc cao phồng mới mẻ, sắc sảo nhưng không kém phần trẻ trung.

READ:  Cách Cắt Tóc Nam Bằng Kéo Nhanh Chóng Đơn Giản, Hướng Dẫn Cắt Tóc Nam Bằng Kéo Và Tông Đơ

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Ảnh Qua Zalo Trên Máy Tính, Truyền File Trên Zalo Siêu Nhanh Và Thuận Tiện

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải tóc suôn và mềmBước 2: Chọn 3 nhánh tóc nhỏ, mỏng ở một bên đầu,Bước 3: Thực hiện tết 3 đơn giản cho mỗi nhánh tócBước 4: Gom 3 nhánh tóc tết gộp chung với phần tóc còn lại cột cao là xong

5. Cách tết tóc buộc cao kiểu Pháp

*

Tết tóc buộc cao kiểu Pháp

Thổi một chút lãng mạn, yêu kiều của phong cách nàng thơ nước Pháp cho cách buộc tóc cao phồng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải tóc thật suôn mượt.Bước 2: Từ một bên tóc lấy một nhánh tóc vừa ôm sát tránBước 3: Thực hiện tết 3 kiểu Pháp dọc theo chiều dài tóc. Cột lại bằng dây chun.Bước 4: Gộp phần tóc vừa tết với toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa.Bước 5: Dùng tay nới lỏng các nút tết cho mềm mại.

6. Cách tết tóc 2 bên buộc cao kiểu Hà Lan

*

Tết tóc 2 bên buộc cao kiểu Hà Lan

Thay vì tết một lọn tóc như kiểu tóc phía trên, bạn có thể cải biên với cách tết tóc 2 bên buộc cao phồng cá tính giống các cô gái Hà Lan.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải thẳng và chi tóc làm 2 bên bằng nhau. trái – phảiBước 2: Mỗi bên tóc, lấy ra một phần tóc phía trên.Bước 3: Tết kiểu đơn giản phần tóc phía trên cho đến hết chiều dài .Cột cố định.Bước 4: Chập 2 phần tóc vừa tết với toàn bộ tóc còn lại ,cột cao sau đầu là xong.

READ:  Tiệm Làm Tóc Đẹp Ở Hà Nội Uy Tín Và Nổi Tiếng Nhất, Review Hair Salon Làm Tóc Đẹp Ở Hà Nội

7. Cách cột tóc cao phồng dự tiệc

*

Cột tóc cao phồng dự tiệc

Không tốn nhiều thời gian hay công sức, bạn có thể làm được kiểu tóc cột cao với đuôi tóc bồng bềnh mượt mà. Cùng với phong cách trang điểm sang trọng, bạn chắc chắn sẽ luôn tự tin ở các bữa tiệc.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chia tóc thành nhiều phần nhỏ, lần lượt làm xoăn lọn to phần đuôi tóc.Bước 2: Lấy 2 phần tóc nhỏ trên trán hất về phía trước.ước 3: Chải mượt và buộc cao phần tóc còn lại phía sau. Dùng keo xịt để cố định tóc con.Bước 4: Đánh rối nhẹ phần tóc trên trán để tạo độ phồng.Bước 5: Chải nhẹ phần tóc vừa đánh rối rồi buộc về phía sau, áp lên trên lọn tóc vừa cột trước đóBước 6: Cuốn phần đuôi tóc đánh phồng quanh phần tóc buộc để che đi dây buộc tóc. Dùng ghim để cố định.

Xem thêm: Long Joon Hyung Revises His Profile To Mourn His Ex, 8+ Facts About Goo Ha

Dù có theo phong cách khác nhau, thì cách cột tóc cao phồng vẫn giữ nguyên sự trẻ trung, năng động. Ở mỗi hoàn cảnh, bạn đều có thể sáng tạo một kiểu cột cao cho phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp