Cách Buộc Tóc Không Cần Dây Chun, Kẹp, 5 Giây Bạn Có Thể Buộc Tóc Mà Không Cần Chun

Cách buộc tóc bằng tóc không cần dây chun hay dụng cụ gì khác rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn 3 cách buộc tóc bằng chính chính lọn tóc của mình, bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Cách buộc tóc không cần dây chun

1. Cách buộc tóc bằng tóc

*

Đây là kiểu tóc cột tóc cao giấu chun hoặc không cần chun kết hợp với tóc mái phồng. Thích hợp cho những buổi đi chơi và cả những buổi dạ tiệc nhỏ.

Chia mái tóc thành 2 phần, trong đó phần mái chỉ lấy một ít để tạo độ phồng, giúp bạn trông cao hơn.Chải phần tóc chính cao lên, buộc kiểu đuôi ngựa, dùng một lọn tóc cuốn quanh, nhét phần đuôi tóc vào trong.Sau đó, chải phần tóc mái hất ngược trở lại sau, chú ý công đoạn này cần làm nhanh để tránh phần tóc đang cột bị bung ra.Nếu muốn tóc mái phồng cao và không bị rối, bạn có thể dùng bình xịt keo.Cho chung phần tóc mái và phần tóc đã cột vào với nhau.Dùng một lọn tóc khác quấn quanh chỗ buộc để buộc lại, chú ý quấn lọn tóc thật chặt.Nhét phần đuôi tóc thừa vào bên trong, khe tóc. Vậy là xong.

READ:  Những Loại Sáp Vuốt Tóc Tốt Nhất Cho Nam Tốt Nhất Luôn Được Khách Hàng Tin Dùng

2. Cách buộc tóc bằng tóc

*

Kiểu tóc cột thứ hai này cũng tương tự như cách đầu tiên song phần buộc sẽ rộng hơn, tóc sẽ trông gọn gàng và nhã nhặn hơn. Kiểu tóc này thích hợp với người có mái tóc thẳng và ngang lưng.

Xem thêm: Cấu Trúc Would Rather Là Gì, Cấu Trúc Would Rather Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất

Đầu tiên là chải tóc như bình thường, vuốt cao lên để cột tóc cao.Lấy một lọn tóc trong số đó, quấn quanh thay thế cho dây buộc tóc.Nhét phần đuôi tóc vào bên trong.Sau đó lấy một lọn tóc khác tiếp tục cuốn vòng quanh từ trên xuống dưới khoảng tầm 4-5 cm.Lưu ý cuốn thật chặt để tránh bị bung ra, sau đó nhét đuôi tóc vào bên trong là được.Nếu bạn muốn cuốn tiếp thì sẽ lại tiếp tục lấy một lọn tóc nữa cuốn từ trên xuống dưới. Cứ như vậy cho đến đuôi tóc là được.

3. Cách buộc tóc bằng tóc

*

Với kiểu tóc thứ 3 này, bạn sẽ tết một tóc, như vậy sẽ trông đặc biệt và cá tính hơn. Tùy sở thích của bạn, bạn có thể tết một bên hoặc 2 bên, tết trên hoặc tết dưới đều được.

Trước tiên là chia tóc thành 3 phần, trong đó 2 phần ở 2 bên ít hơn so với phần giữa.Với phần tóc 2 bên, tết tóc chéo từ trên xuống dưới, khi đến giữa đoạn thì dừng lại, dùng kẹp ghim kẹp tạm thời.Tiếp sang, tết tóc ở bên đối xứng, làm tương tự như vậy.Buộc chung phần tóc lại với nhau, dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh thay cho dây buộc tóc.Lúc này có thể bỏ kẹp tóc ra được rồi.Nếu cảm thấy chưa chặt thì có thể dùng thêm một lọn tóc nữa quấn quanh tiếp.Cuối cùng là nhét phần đuôi tóc còn thừa vào bên trong để cố định lại.

READ:  Những Màu Tóc Nam Đẹp Nào Hot 2021 Nhất? Nhuộm Tóc Nam Đẹp Năm 2021

Xem thêm: Giới Thiệu Về Lệnh Fetch Là Gì, Giới Thiệu Về Lệnh Fetch() Api Của Javascript

Bạn thấy đó, cách buộc tóc bằng tóc không hề phức tạp. Bạn không cần phải dùng dụng cụ gì cả mà chỉ cần những lọn tóc của chính mình. Hi vọng với những cách buộc tóc bằng tóc trên đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải buộc tóc mà không có dây chun hay dụng cụ gì khác bên cạnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp