Top 10+ Các Trang Đầu Tư Tiền Ảo Uy Tín Nhất Hiện Nay 2021, Just A Moment

l2r.vn – Trang chuyên đánh giá các sàn tiền ảo uy tín trên Thế giới hiện nay. Danh sách Top các sàn coin uy tín được tổng hợp và sắp xếp dựa trên những tiêu chí đánh giá hết sức khắt khe như mức độ uy tín, nền tảng giao dịch, mức phí giao dịch,…được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi thực hiện. Dưới đây là Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được cho mình một sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất, phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.

Đang xem: Các trang đầu tư tiền ảo uy tín

HạngSàn giao dịchSản phẩmVolume (24h)PhíGiao dịch mở rộngĐiểmBình chọn
*
*

*

BNBBTCETH + 266 đồng coin

Đăng ký Đánh giá
*
*
BTCETH

*

LTC + 297 đồng coin

Đăng ký Đánh giá
*
*
l2r.vn chuyên giới thiệu các sàn bitcoin uy tín có chứng chỉ và như tính bảo mật cao. Cũng như tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.Bạn hãy xem bài đánh giá chi tiết của chúng tôi trước khi mở tài khoản.Tổng hợp những sàn tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ đều được xuất hiện trong danh sách này. Do đó, sàn giao dịch coin có dấu hiệu lừa đảo nào đều sẽ bị xóa.

*

Sàn giao dịch bitcoin uy tín là gì? 

Sàn giao dịch bitcoin hay sàn giao dịch tiền ảo (cryptocurrency exchange) là nơi mà các nhà đầu tư mua và bán bitcoin, kể cả các đồng coin khác bằng những loại tiền tệ hoặc altcoin khác nhau. Đây là nền tảng trực tuyến hoạt động như một trung gian giữa người mua và người bán tiền điện tử.

Top 10 sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam 2021

Thị trường tiền ảo là một lĩnh vực tiềm ẩn đầy sự rủi ro, nhưng cũng sẽ trở thành “mỏ vàng” hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì lợi nhuận của nó mang lại. Tuy nhiên, sự ra đời của các sàn giao dịch ngày càng nhiều kéo theo nỗi lo về chất lượng, do vậy điều quan trọng nhất là chọn ra một sàn giao dịch uy tín và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đây là một điều không dễ dàng gì với trader, đặc biệt là những trader mới vào nghề. Hiểu được điều đó, l2r.vn xin giới thiệu đến bạn TOP 10 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất Việt Nam hiện nay, đồng thời chúng tôi cũng nêu ra lý do tại sao các sàn tiền ảo này lại được các nhà đầu tư đánh giá cao.

1. Sàn giao dịch Bitcoin uy tín Binance

Binance là một trong các sàn giao dịch bitcoin uy tín với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Và còn là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Hầu như trong các bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều đứng ở vị trí top 3 được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại Coin: sàn Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC),…

*

Kênh nạp rút: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Binance khi có tốc độ xử lý nạp và rút tiền gần như ngay lập tức, với thời gian xử lý mỗi khối chỉ 1 giây. Ngoài ra, sàn Binance cho phép nạp tiền không mất phí hoa hồng, nhưng lệnh rút tiền ra khỏi Binance thì vẫn sẽ mất phí đối với hầu hết những hệ thống thanh toán. Đồng thời, hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp và rút tiền trên sàn Binance nên người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia vào giao dịch trên sàn này.

Hệ sinh thái: Giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì sàn Binance có một hệ sinh thái rất đa dạng, cung cấp nhiều dịch vụ như: Lending, Futures, Staking, DEX, Margin trading,…

Hỗ trợ khách hàng: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam. Trên trang chủ của sàn có mục “bao gồm các câu trả lời” đã được thiết lập sẵn để giải đáp các vấn đề khách hàng gặp phải. Trong trường hợp sự cố không có trong mục trên, bạn có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của sàn bằng hình thức gởi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng.

2. Sàn mua bán Bitcoin Huobi

Sàn Houbi là nền tảng giao dịch tiền điện tử và cũng là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng giao dịch tiền ảo. Điểm xuất phát của sàn tại thị trường Trung Quốc nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, Huobi đã chứng minh thực lực của mình khi vươn ra thế giới. Sàn giao dịch này có mặt gần như trong mọi bảng xếp hạng và được người dùng đáng giá tốt.

Các loại coin: sàn giao dịch coin uy tín Huobi cho phép giao dịch các đồng tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Huobi Token (HT), Altcoin (ALTS), Tether(USDT).

*

Kênh nạp rút: Giống với sàn Binance, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào khi nạp tiền. Và đối với lệnh rút tiền ra khỏi sàn huobi, thì vẫn mất một khoản phí tuỳ vào từng đồng coin và từng thời điểm của thị trường.

Hệ sinh thái: Nền tảng mở Huobi và các dự án chuỗi sinh thái Huobi và thúc đẩy sự thịnh vượng của Hệ sinh thái Huobi. Trong tương lai gần, Heco Ecological Fund sẽ tập trung vào những dự án chất lượng cao theo hướng DEX, oracles, cho vay, các giải pháp chuỗi chéo, bảo hiểm trên Huobi Ecological Chain và trao đổi tiền tệ ổn định.

Hỗ trợ khách hàng: Sàn Huobi hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn,… và đặc biệt có cả Việt Nam. Mục hỗ trợ khách hàng của sàn đã thiết lập các câu trả lời có sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, từ đó bạn có thể vào mục này để tìm kiếm các câu trả lời cho vấn đề của mình. Nếu trong mục trên không có sự cố bạn gặp phải thì có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ bằng cách thức gởi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng.

3. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Kucoin

Các loại coin: KuCoin cho phép giao dịch với những loại tiền điện tử gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Litecoin (LTC) bằng đồng USD và EUR.

*

Kênh nạp rút: KuCoin không tính phí gửi tiền và có một khoản phí cố định khác nhau cho việc rút tiền trên sàn Kucoin. Thời gian xử lý giao dịch của sàn KuCoin thường phụ thuộc vào blockchain của tài sản, chúng chỉ được thực hiện trong vòng một giờ. Do vậy, sau khoảng 2-3 giờ thì tiền rút mới đến ví của người dùng. Các khoản rút tiền lớn hơn thường sẽ được xử lý theo cách thủ công vì vậy sẽ mất khá nhiều thồi gian có thể phải đợi 4-8 giờ đôi khi là hơn.

Hệ sinh thái: Hệ sinh thái của Sàn Kucoin hoạt động dựa vào nền tảng Kucoin Share (KCS). Là một loại tài sản kỹ thuật số phi tập trung ERC-20 được xây dựng trên Ethereum.

Hỗ trợ khách hàng: KuCoin thuộc top 15 các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm. Bạn cũng có thể liên hệ với những người dùng KuCoin khác hoặc tham gia cộng đồng của sàn giao dịch thông qua những kênh truyền thông xã hội. Điều này cho thấy bộ phận hỗ trợ khách hàng của sàn thực hiện phản hồi nhanh chóng, sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc của mình tối đa trong vòng vài giờ.

4. Sàn giao dịch Bitcoin OKEx

OKEx là sàn giao dịch tiền mã hóa đổi mới sở hữu những dịch vụ tài chính cải tiến. Hoạt động dựa vào nền tảng công nghệ blockchain. Sở hữu hàng trăm token và cặp giao dịch khác nhau. Đây được xem là một trong những sàn giao dịch tiềm năng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Các loại coin: Hiện nay, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

*

Kênh nạp rút:

Phí nạp và rút giao dịch trên OKEx sẽ khác nhau do tùy thuộc vào từng cấp độ hạng của người dùng dựa trên khối lượng giao dịch hàng tháng cùng với số lượng OKB nắm giữ. Cụ thể như sau:

Đối với người dùng thông thường: Phí giao dịch của sàn sẽ phân cấp độ hạng dựa trên level số lượng OKB nắm giữ và với những nhà đầu tư có khối lượng giao dịch trong 30 ngày dưới 1 BTC.Đối với dùng VIP: Phí giao dịch sẽ phân hạng theo level VIP dựa vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày với tài khoản có khối lượng giao dịch trong 30 ngày trên 1 BTC.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Xoăn Mì Tôm Đẹp Cá Tính Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt

Hệ sinh thái: OKEx hoạt động dựa trên hệ sinh thái OKExChain, cung cấp tiện ích và lợi ích tức thì bao gồm quyền biểu quyết, đặc quyền staking, thanh toán phí giao dịch. Cho các sàn giao dịch phi tập trung cùng với các ứng dụng DeFi khác được xây dựng trên mạng.

Hỗ trợ khách hàng: Sàn OKEx cho phép hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga. Sàn này cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7, giúp người dùng giải quyết tát cả các vấn đề kỹ thuật và giao dịch. Đồng thười sàn cho phép người dùng liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email, điện thoại, gửi biểu mẫu yêu cầu, WhatsApp và trò chuyện trực tiếp có sẵn trên máy tính để bàn và ứng dụng di động sẽ hướng dẫn giao dịch sàn OKEx.

5. Sàn giao dịch Bitcoin MXC

Sàn MXC là sàn giao dịch tiền điện tử có đa dạng các sản phẩm giao dịch. Đều mang tính an toàn, ổn định và hiệu suất caoMXC được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ Blockchain. Sàn MXC cũng đã vượt qua một số sàn tiền ảo để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nhì thế giới.

Các loại coin: Sàn có khá nhiều coin với các market : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), MX, Tether(USDT).

*

Kênh nạp rút: Hiện tại việc sử dụng thẻ để nạp/ rút tại các trang liên quan về tiền ảo hoặc Forex đang bị ngân hàng giới hạn và ngăn chặn. Vì vậy bạn có thể nạp tiền từ sàn khác liên quan đến MXC hay sử dụng phương thức nạp/ rút tiền P2P. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với các nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Hệ sinh thái: Sàn MXC hỗ trợ cho hệ sinh thái Solana, nhằm đưa sản phẩm của mình đến với cộng đồng người dùng. Chiến lược của hệ sinh thái này thu hút thêm nhiều đội ngũ phát triển DeFi đến với mạng lưới của mình để tiếp tục cạnh tranh với Ethereum.

Hỗ trợ khách hàng: MXC hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… Ngoài ra, giao diện trang chủ của MXC có một mục “Trung tâm trợ giúp” đã lập trình sẵn, giúp giải đáp tức thời các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và giao dịch. Người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp hệ thống chăm sóc khách hàng của MXC qua các kênh livechat, Facebook, Twitter, Telegram…

6. Sàn giao dịch Bitcoin CoinEx 

CoinEx là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được phát hành chính thức vào năm 2017. Mục đích là xây dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn, thân thiện với người dùng, chi phí thấp và tốc độ cao để có thể giao dịch với nhiều loại tiền điện tử. CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chấp nhận người dùng từ hơn 100 quốc gia, do đó việc rút tiền được xử lý nhanh chóng hơn.

Các loại coin: Sàn giao dịch CoinEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin gồm: Bitcoin (BTC), EOS (EOS), Ethereum (ETH), IOTA, Litecoin (LTC), TRX, USDT, Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Moreno (XMR). Hiện tại sàn CoinEx đang hỗ trợ với hơn 430 cặp coin.

*

Kênh nạp rút: Sàn giao dịch CoinEx không chấp nhận bất kỳ phương thức ký gửi nào khác ngoài tiền điện tử. Nếu bạn không có tiền điện tử nhưng muốn giao dịch thì việc trước tiên phải mua coin từ một sàn giao dịch khác, sau đó gửi chúng tại CoinEx. Với tốc độ chỉ 5 phút với thao tác đơn giản, nhanh chóng thì bạn đã có thể hoàn thành một giao dịch tại sàn CoinEx.

Hệ sinh thái: Sàn CoinEx bao gồm hệ sinh thái CoinExTHER, DEX, Defi cùng hệ sinh thái Ethereum và CoinEx Smart Chain (CSC) rất thân thiện với cả nhà phát triển và người dùng.

Hỗ trợ khách hàng: Hiện CoinEx đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật và không được hổ trợ tiếng Việt. Về giao diện Website, sàn CoinEx có một nền tảng Website rất tối ưu cho người dùng với bố cục rõ ràng, đầy đủ. Các hình thức hỗ trợ khách hàng 24/7 gồm trên web, email, ticket cho đội support hay qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

7. Sàn giao dịch Bitcoin BitMart

BitMart là sàn giao dịch được xếp vị trí thứ 3 theo volume và được điều chỉnh trên Coinmarketcap. Với số lượng giao dịch hơn 1.7 tỷ USD mỗi ngày, BitMart được xem là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đang phổ biến nhất thế giới. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2018 nhưng với vị thế như thế này quả thật là một thành quả đáng nể, rất ấn tượng.

Các loại coin: BitMart tuy là một sàn giao dịch mới nhưng hỗ trợ đa dạng các đông coin phổ biến như: Bitcoin Cash (BCH), Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), EOS (EOS), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và 278 cặp coin.

*

Kênh nạp rút: Phí nap của sàn BitMart hoàn toàn miễn phí, khách hàng không cần tốn một mức phí nào cho giao dịch nạp tiền của mình. Bên cạnh đó, phí rút tại sàn, mỗi loại tiền điện tử khác nhau thì sẽ có phí rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như phí rút ETH là 0.01 ETH.

Hệ sinh thái: Được phát triển trên cơ sở nền tảng của hệ sinh thái Google Cloud – Sử dụng cách tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable nhằm đảm bảo tính bảo mật dữ liệu. Từ đó điều chỉnh dung lượng dịch vụ tự động theo tốc độ của internet, cho phép người sử dụng tận hưởng trải nghiệm các dịch vụ giống nhau.

Hỗ trợ khách hàng: BitMart hỗ trợ đến 8 loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Những nhà đầu tư chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ là có thể tìm hiểu về BitMart chi tiết. Khách hàng được hỗ trợ thông qua đa kênh khác nhau. Chẳng hạn như: Livechat, gửi Email hoặc Ticket cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn hoặc thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…

8. Sàn giao dịch Bitcoin CoinBene

Sàn CoinBene là một sàn giao dịch tiền điện tử mới, được thiết kế để giúp những người trên khắp thế giới dễ dàng giao dịch tài sản tiền điện tử một cách an toàn, đáng tin cậy. Ví Coinbase được thiết kế với cơ chế bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn tối đa tài sản người dùng. Ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Mã Lai, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn và có thể thay đổi trang web sang tiếng Anh.

Các loại coin: Sàn CoinBene hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính như: Bictoin, Ethereum và USDT … hay đồng tiền ít phổ biến hơn như Nuls, Aeternity… Hiện tại sàn cung cấp hơn 30 cặp giao dịch. Trong đó, các cặp tiền ảo ETH/USDT và BTC/USDT đều có khối lượng giao dịch lớn nhất tại sàn.

*

Kênh nạp rút:

CoinBene chỉ nhận loại tiền tiện tử, ngoài ra không chấp nhận bất kì phương thức nào khác. Vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử thực sự bị hạn chế giao dịch tại sàn đầu tư tiền ảo này. Nếu muốn bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và gửi chúng tại CoinBene.Còn đối với việc rút tiền, giới hạn là 2 BTC/24 giờ đối với khách hàng không sử dụng KYC và 30 BTC/24 giờ đối với khách hàng KYC.

Xem thêm: Pitching Là Gì ? Shark Tank Việt Nam Đã Pitching Như Thế Nào?

Hệ sinh thái: Trong tương lai, CoinBene hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng chuẩn cho các hoạt động quốc tế trong ngành. Cung cấp hệ sinh thái giao dịch công bằng, an toàn và thoải mái cho tất cả các nhà đầu tư.

Hỗ trợ khách hàng: Sàn CoinBene hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Mã Lai hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc thông qua các câu hỏi FAQ hoặc gửi mail đến support

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền ảo
READ:  Bitcoin Và Tiền Ảo 2018 : Sự Sụp Đổ Trên Toàn Cầu, Cẩn Trọng Với Bitcoin Và Tiền Ảo Từ Ngày 1

Bài viết hay nhất