Bootcamp Là Gì – Liệu Chương Trình Boot Camp Có Tốt Cho Bạn Không

Tham gia một Coding bootcamp là cách nhanh nhất và đúng đắn nhất để bắt đầu sự nghiệp lập trình nếu bạn có động lực nhưng thiếu kỹ năng.

Đang xem: Bootcamp là gì

Đang xem: Bootcamp là gì

Các chương trình có uy tín có thể cam kết tỷ lệ thành công lên đến 95% nếu bạn làm đúng theo lộ trình của họ đưa ra.

Coding Bootcamp là 1 chương trình mở rộng, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Phần lớn đối tượng khóa học là dân non-Tech muốn chuyển ngành nghề hoặc học sinh, sinh viên muốn tiếp cận sớm với lập trình mà rút ngắn tối đa thời gian.

Xem thêm: Lỗi Plugged In Not Charging Trên Win 10, : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Nhưng bootcamp có phù hợp với tất cả mọi người? Làm thế nào để biết mình có thực sự phù hợp với mô hình này, hãy tự trả lời 5 câu hỏi này cho chính bản thân:

1. Mục tiêu của bạn là gì? Bạn đang tìm kiếm một công việc full time như Developer hay Designer?

*
*
*
*

Coding Bootcamp Là Gì ? Tất Tần Tật Về Coding Bootcamp Nghĩa Của Từ Boot Camp Trong Tiếng Việt 10

Đầu tiên, bạn phải quyết định xem bạn sẽ tham gia khóa Coding bootcamp trực tiếp hay trực tuyến. Theo đánh giá của các học viên tốt nghiệp từ Bootcamp thì khóa học trực tiếp mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn nhiều khóa học trực tuyến

READ:  Mt4 Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Meta… Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Mới Nhất 2021

Bạn hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn hơn và xây dựng những mối quan hệ bạn bè kết nối với những người có chung mục tiêu sẽ giúp bạn vượt qua chương trình học với động lực và quyết tâm lớn hơn.1 trải nghiệm khá tuyệt : Bạn sẽ gần như chỉ lao vào học và chẳng cần đi đâu trong 1 khoảng thời gian 3-4 tháng để sau đó bạn có 1 công việc mà mình mong ước.Bạn sẽ được theo sát bởi các trainer để đánh giá mức độ phát triển trong quá trình học.

Cho dù bootcamp trực tiếp hay trực tuyến thì bạn nên có người hướng dẫn để tìm ra các mục tiêu và nền tảng trong học tập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gọi Nhóm Zalo Bằng Điện Thoại Dễ Dàng, Cách Gọi Video Nhóm Trên Zalo Bằng Điện Thoại

Bạn cũng nên tự tìm hiểu các vấn đề có thể gặp phải khi tham gia Bootcamp: Môi trường và hình thức học tập, những khó khăn hoặc rắc rối mà học viên phải đối mặt, học phí của khóa học…

Ngày nay, với xu thế ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng thì Lập trình viên là một trong những cái tên rất hot. Cùng với đó là các trung tâm đào tạo và mô hình mới được mở rộng, trong đó có Coding Bootcamp. Awesome Academy là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng mô hình đào tạo thực chiến với cường độ cao này cho các ngôn ngữ : Ruby và PHP.

READ:  Hãy Nếm Thử Món Oden Là Gì ? Cách Nấu Lẩu Oden Truyền Thống Nhật Bản Đơn Giản

Thông tin chi tiết về mô hình đào tạo Coding Bootcamp, kiến thức về lập trình và lịch khai giảng các khóa học tại Awesome Academy sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục. Các bạn vui lòng tham khảo tại mục TIN TỨC và LỊCH KHAI GIẢNG để biết thêm thông tin nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp