1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý Mệnh Gì ? Chu N Nhất 2020

Nếu bạn sinh năm 1996 nhưng không biết 1996 tuổi gì, mệnh nào thì hãy đọc bài viết sau đây của Gia Bảo Group. Bài viết tổng quan về những điều liên quan về phong thủy và số mệnh của người sinh năm 1996.

Đang xem: Bính tý mệnh gì

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Trong ngũ hành thì thiên can địa chi đóng vai trò quan trọng nói lên số mệnh của 1 người, Bao gồm phần dương và phần âm. Thiên can bao gồm 10 loại là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý chia làm 1 nửa can dương và 1 nửa can âm. Địa chi gồm 12 loại là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Trong ngũ hành thiên can, 1996 là Bính thuộc năm can dương. Tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm. Còn theo địa chi là Tý, thuộc địa chi dương. Tam hợp với Tý – Thìn – Thân và tứ hành xung với Tý – Mão – Ngọ – Dậu.

*

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Tính cách của người sinh năm 1996

Tý là con vật thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có trực giác tốt. Vì vậy mà người tuổi Tý cũng có những phẩm chất tương tự. Họ khá nhạy cảm, trí tưởng tượng tốt. Nhìn họ có vẻ kín đáo, e dè nhưng lại khá gần gũi, hòa hợp với mọi người. 

 Họ rất thích giao tiếp với mọi người nên có nhiều bạn bè. Tuy nhiên do khá nhút nhát, dè dặt nên họ ít có bạn chí cốt, tri kỷ. 

Người sinh năm 1996 rất coi trọng tiền bạc, yêu đồng tiền. Người tuổi Tý khi làm lãnh đạo sẽ chăm lo chu đáo cho nhân viên. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhân viên, không để họ bị thiệt thòi. Nhưng khi đụng đến việc tăng lương, thưởng sẽ phải đàm phán với họ rất mệt.

Nữ giới tuổi Tý thì lại tiết kiệm, cần kiệm. Họ thường tính toán rất chi ly trong việc chi tiêu, mua sắm cho gia đình và bản thân.

Trí nhớ của người sinh năm 1996 khá tốt. Biết cách quan sát và phân tích mọi thứ xung quanh. Nên rất dễ thành công trong công việc.

Trong số 12 con giáp thì tuổi chuột là người đa cảm nhất. Họ thường rất thương yêu người thân trong gia đình và bạn bè xung quanh. 

*

Người sinh năm 1996 nhanh nhẹn và có trực giác tốt

Người sinh năm 1996 mệnh gì? Khắc mệnh gì?

Người sinh năm 1996 là người mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn). Thủy khi tích cực thì trợ giúp, bao bọc còn tiêu cực thì suy giảm, tiêu trừ. Còn đối với cảm xúc thì thủy đại diện cho sự lo lắng, sợ hãi.

Người mệnh Thủy là người thông minh, có óc sáng tạo và nhạy cảm. Đôi lúc họ là người hướng nội, thích ở 1 mình. Tuy nhiên họ rất gần gũi và dễ mến, luôn đối xử tốt với mọi người. 

Mệnh Thủy tương sinh với Kim và Mộc và tương khắc với Hỏa và Thổ. Đối với những mệnh khắc thì không nên làm quen, kết giao dễ sinh vận rủi, không thuận lợi trong làm ăn và hôn nhân.

Cung mệnh năm 1996 là gì?

Nam thuộc cung mệnh Tốn Mộc của Đông tứ mệnh.

Xem thêm: Kiểu Tóc Uốn Trẻ Trung Được Yêu Thích Nhất, 55+ Kiểu Tóc Uốn Đuôi Đẹp Lôi Cuốn Mọi Ánh Nhìn

Nữ thuộc cung mệnh Khôn Khổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Về sự nghiệp và làm ăn chung thì nên hợp tác với người thuộc các tuổi Bính Tý cùng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này mang đến danh vọng và tiền tài cho người sinh năm 1996. Khi kết hợp với họ, người sinh năm 1996 có thể gây dựng được sự nghiệp riêng đầy triển vọng. Thu được lợi nhuận hơn kỳ vọng.

Về hôn nhân thì nên kết đôi cùng các tuổi: Bính Tý cùng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp cho cuộc sống sau khi kết hôn trở nên suôn sẻ hơn. Gia đình có của ăn của để, cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc. Vì vậy mà con cái cũng được học hành tử tế, công danh đỗ đạt, thành tài sau này.

*

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Các tuổi kỵ cần tránh gồm Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Tránh cả trong làm ăn và tình duyên, vì dễ gây tan vỡ, bất hòa. Các tuổi này thuộc mệnh khắc với người sinh năm 1996 nên khi kết hợp sẽ gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sự nghiệp.

Màu hợp với người sinh năm 1996 là gì?

Các màu sắc hợp là những màu thuộc mệnh Thủy và tương sinh với mệnh Thủy hay còn gọi là màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu bản mệnh (cùng mệnh) gồm đen, xanh nước biển và xanh dương. Màu tương sinh gồm xám, trắng, ghi. 

Những màu trên đều hợp mệnh với mệnh Thủy nên giúp người sinh năm 1996 luôn gặp may mắn khi sử dụng chúng. Bạn nên lựa chọn những màu này để trang trí nội thất phòng khách, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất căn hộ,… vì chúng sẽ giúp mang đến nhiều vận may, nhiều điều tốt lành.

*

Màu hợp mệnh và màu tương sinh mang lại may mắn

Những màu khắc sau đây thì không nên sử dụng chúng: vàng sẫm, nâu đất. Đây là những màu thuộc mệnh Thổ, khắc với mệnh Thủy. Dễ làm cho người sinh năm 1996 mang xui xẻo, gặp phải những chuyện không đáng có. Nặng nhất là nguy hiểm đến tính mạng.

Một số chia sẻ của Gia Bảo Group trên đây đã cho bạn biết thêm về 1996 tuổi gì. Cách để bạn có thể tránh được những điều xui xẻo trong đời sống và công việc. Nếu có thắc mắc hay hay câu hỏi gì, bạn hãy bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé.

Xem thêm: Trải Nghiệm Âm Thanh 8D Là Gì ? Nhạc 8D Là Gì Nhạc 8D Là Gì

Gia Bảo Group có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Nghĩa Của Từ Master Plan Là Gì, Nghĩa Của Từ Master Plan, Master Plan Là Gì