Bảng Giá Tóc Thật – Bảng Giá Tóc Nối Mà Tóc Việt Thật Đang Cung Cấp

SHOP l2r.vn chuyên XUẤT NHẬP KHẨU TÓC TỰ NHIÊN là một trong những nhà cung cấp tóc người lớn nhất Việt Nam. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc buôn bán và cung cấp tóc của con người, chúng tôi có thể cung cấp các loại tóc có chất lượng tốt nhất và số lượng lớn nhất của Việt Nam.

Đang xem: Bảng giá tóc thật

*

➨Về giá: Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng, vì chúng tôi báo giá thấp nhất toàn quốc. Số lượng càng lớn sẽ càng nhiều ưu đãi càng cao.

*

Loại tóc này của người Việt Nam với màu sắc tự nhiên, được gội sạch, không chấy rận, tóc thẳng, mềm mượt và khỏe. Chúng tôi có thể cung cấp 3-4 tấn loại tóc này mỗi tháng với giá rẻ và chất lượng tốt.

Xem thêm: Xuân Bắc Là Ai? Chi Tiết Tiểu Sử Xuân Bắc (Diễn Viên) Xuân Bắc (Diễn Viên)

# ĐẶC BIỆT: ♦ Số lượng cực ổn định, muốn bao nhiêu cũng có. ♦Mua từ 200g Free Ship (nếu thanh toán trướcNội thành tp. HCM và Hà Nội). ♦ Cửa hàng với thương hiệu l2r.vn uy tín. Mãi là người bạn hàng tốt nhất của bạn.# Cam kết đổi trả:Tóc không uốn, duỗi, nhuộm được, kẹp uốn bị cháy có mùi khét, không quăn không thẳng.Tóc không có lẫn tóc ni-lôngBạn có thể xemBảng giá tóc xuất khẩu của chúng tôi :

READ:  Tháng 7 Có Nên Cắt Tóc Không Dưới Góc Nhìn Tâm Linh Và Khoa Học
*

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp tóc chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý trong thời gian dài chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.
♦ Về chất lượng, chúng tôi sẽ thỏa thuận 1 chất lượng với bạn, cam kết chất lượng không bao giờ thay đổi, hàng kém chất lượng thì bạn có quyền đổi trả bất kỳ lúc nào. Tóc như thế nào chúng tôi sẽ nói với bạn thế ấy. Bạn đồng ý tôi mới bán tóc cho bạn.

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Zalo Shop Siêu Tiện Lợi, Cách Mua Và Hủy Đơn Hàng Trên Zalo Shop

Hãy để lại lời nhắn comment, gửi email, hoặc hotline:♦Zalo, FB, ĐT :+84-974.003.091♦WhatsApp Viber:+84-354.687.561
ƯU TIÊN CHATS VỚI SHOP TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT.Lưu ý: Giá tóc sẽ được thông báo chính xác theo đúng yêu cầu về chủng loại tóc mà khách hàng đã đặt. Quý khách có thể mua về rồi tự tẩy trắng hoặc yêu cầu chúng tôi tẩy nếu cần với giá công tẩy theo đúng giá thị trường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp