Apple Là Gì ? Apple Inc Là Gì

iCloud sẽ lưu trữ một cách an toàn các ảnh, video, tài liệu, nhạc, ứng dụng, v.v—và cập nhật chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Với iCloud, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, vị trí và các nội dung khác với bạn bè và gia đình. Bạn thậm chí có thể sử dụng iCloud để giúp bạn tìm thiết bị nếu bạn mất thiết bị đó.

Đang xem: Apple là gì

*

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào ID l2r.vn để thiết lập iCloud trên máy Mac, các thiết bị iOS và iPadOS, l2r.vn Watch, l2r.vn TV và máy tính Windows.

Để thiết lập iCloud trên thiết bị iOS hoặc iPadOS, l2r.vn TV hoặc máy tính Windows, hãy xem Thiết lập iCloud trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng iCloud.

Tính năng của iCloud

Mô tả

*

Tất cả ảnh và video của bạn. Luôn có sẵn.

Ảnh iCloud sẽ lưu trữ một cách an toàn tất cả ảnh và video cũng như cập nhật chúng trên máy Mac, thiết bị iOS, thiết bị iPadOS của bạn, l2r.vn TV và iCloud.com. Mọi chỉnh sửa bạn thực hiện trong ứng dụng Ảnh sẽ tự động được cập nhật ở mọi nơi. Và với Chia sẻ được chia sẻ, việc chia sẻ các album ảnh và video với những người được bạn chọn và mời họ thêm ảnh, video và nhận xét vào album được chia sẻ của bạn thật dễ dàng. Tìm hiểu thêm về Ảnh.

*

Tải màn hình nền và tài liệu lên tất cả các thiết bị của bạn

Sử dụng iCloud Drive để tự động lưu các tệp và thư mục Màn hình nền và Tài liệu của bạn trong iCloud, do đó, bạn có thể truy cập vào chúng trên tất cả các thiết bị và trên iCloud.com. Bạn cũng có thể mời người khác làm việc với các tệp cùng mình. Bạn có thể sử dụng Chia sẻ tệp iCloud để chia sẻ các tài liệu với những người dùng iCloud khác có thể làm việc trên các tài liệu đó và chia sẻ các thay đổi của họ với bạn. Tìm hiểu thêm về iCloud Drive.

*

Chia sẻ nhạc, sách, ứng dụng, đăng ký và các nội dung khác với gia đình bạn

Chia sẻ trong gia đình giúp bạn và tối đa năm thành viên trong gia đình dễ dàng chia sẻ nội dung mua trên iTunes Store, App Store và l2r.vn Books, gói l2r.vn Music dành cho gia đình, gói dung lượng iCloud, đăng ký l2r.vn News+ và l2r.vn Arcade, v.v. Gia đình bạn cũng có thể chia sẻ album ảnh và lịch gia đình và thậm chí giúp định vị thiết bị thất lạc của từng người. Tìm hiểu thêm về Chia sẻ trong gia đình.

Xem thêm: Cách Tạo Quảng Cáo Trên Zalo, Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Đạt Hiệu Quả Cao

*

Tìm máy Mac bị thất lạc

Sử dụng ứng dụng Tìm để định vị máy Mac trên bản đồ, phát âm thanh trên máy, khóa màn hình của máy hoặc xóa dữ liệu trong đó. Thiết lập ứng dụng Tìm để định bị máy Mac bị thất lạc.

*

Các ứng dụng ưa thích của bạn thậm chí còn tốt hơn bằng iCloud

Cập nhật cài đặt thư, lịch, ghi chú, danh bạ, lời nhắc, tin nhắn, tin tức và chứng khoán cũng như cài đặt phụ kiện HomeKit bằng cách sử dụng các ứng dụng trên máy Mac, thiết bị iOS và iPadOS và iCloud.com. Tìm hiểu thêm về các ứng dụng được bao gồm trên máy Mac của bạn.

*

Tab iCloud, dấu trang và danh sách đọc trong Safari

Xem các trang web bạn vừa mở trên máy Mac, thiết bị iOS và thiết bị iPadOS (Tab iCloud của bạn). Đọc các bài viết từ Danh sách đọc, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Đồng thời, sử dụng cùng dấu trang trên máy Mac, thiết bị iOS, thiết bị iPadOS và máy tính Windows. Tìm hiểu thêm về Safari.

*

Chuỗi khóa iCloud

Giữ cho các mật khẩu, thông tin về thẻ tín dụng của bạn và nhiều nội dung khác được cập nhật và được nhập tự động trên máy Mac, thiết bị iOS và iPadOS của bạn. Tìm hiểu thêm về Chuỗi khóa iCloud.

*

Dung lượng iCloud

Mọi người sẽ nhận được 5 GB dung lượng iCloud miễn phí để bắt đầu và dễ dàng nâng cấp bất kỳ lúc nào. Các ứng dụng và nội dung mua trên iTunes Store không được tính vào dung lượng lưu trữ iCloud của bạn, do đó, bạn chỉ cần dung lượng đó cho những nội dung như ảnh, video, tệp và bản sao lưu thiết bị. Tìm hiểu thêm về dung lượng iCloud.

Xem thêm: Lỗi Product Activation Failed Office 2010 Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Sửa

READ:  Software Là Gì - Những Điều Bạn Nên Biết Về Đặc Điểm

Ghi chú: iCloud yêu cầu kết nối internet; một số tính năng trên iCloud có các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Xem bài viết Hỗ trợ của l2r.vn Yêu cầu hệ thống cho iCloud. iCloud có thể không có sẵn tại tất cả các khu vực: Các tính năng của iCloud có thể thay đổi theo khu vực.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp