Cách Ẩn Nội Dung Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Khoá, Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Khóa Iphone

Hướng dẫn ẩn nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook trên màn hình khóa iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7

Xin chào tất cả các bạn, rất hân hạnh được gặp lại các bạn. Chắc hẳn các bạn đang gặp rắc rối với chức năng tin nhắn của một số ứng dụng tin nhắn phổ biến trên iPhone như SMS, iMessage, Zalo, Facebook Messager, nó luôn hiển thị trên màn hình, ngay cả khi bạn đã tắt màn hình iPhone. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bác bạn cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khoá iPhone nhé.

Đang xem: ẩn nội dung tin nhắn zalo trên màn hình khoá

Tại sao iPhone có tính năng hiển thị tin nhắn trên màn hình khoáiPhone là chiếc điện thoại rất phổ biến hiện nay, hầu hết các dòng iPhone đều được Apple trang bị tính năng hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa và hiển thị nhanh dạng cửa sổ pop-up. Tác dụng của tính năng này là chúng ta có thể nhìn thấy nội dung tin nhắn mới đến khi máy đang ở trong trạng thái màn hình tắt, thay vì người dùng phải truy cập vào ứng dụng Tin nhắn. Lợi ích lớn nhất là giúp tiết kiệm thời gian không cần phải mở khoá màn hình. Tuy nhiên tính năng này lại gây rắc rối khó chịu trong một số trường hợp tin nhắn có nội dung nhạy cảm, riêng tư cá nhân, cụ thể nó có thể giúp người khác thấy được nội dung 1 cách dễ dàng. Rất may Apple đã cung cấp tuỳ chọn có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khoá một cách dễ dàng. Các bạn theo dõi nhé. Cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khoá iPhone rất đơn giảnĐể thực hiện ẩn tin nhắn trên màn hình khoá iPhone, các bạn làm theo các bước sau đây: Đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt.

Xem thêm: Tẩy Tóc Tẩy Có Ép Được Không ? Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Tẩy Tóc Là Gì

*

*

*

Bạn chọn tắt tính năng hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa iPhone bằng cách gạt mục “H.thị trên M.hình Khóa” sang OFF. Đồng thời, tại mục “KIỂU CẢNH BÁO KHI MỞ KHÓA” bạn hãy chọn Không.

Xem thêm: Ad-Hoc Là Gì – Top 5 Từ Mượn Trong Tiếng Anh Phổ Biến

*

*

Tuyệt vời, trên đây là tất cả thao tác cần thiết để tắt tính năng hiển thị tin nhắn đến trên màn hình khóa iPhone. Từ nay, để xem nội dung tin nhắn SMS Zalo hoặc facebook messager, các bạn phải mở khoá màn hình và mở ứng dụng đó lên.Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách đơn giản để ẩn tin nhắn trên màn hình khoá iPhone 5, iPhone 6, iPhone 8. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Từ khoá liên quan:cách ẩn tin nhắn trên iphone 5ẩn nội dung tin nhắn zalo trên iphoneẩn tin nhắn zalo trên iphoneẩn tin nhắn messenger tren iPhone 7tắt xem trước tin nhắn facebookcách ẩn tin nhắn zalo trên iphone 6hiển thị tin nhắn trên màn hình iPhoneẩn tin nhắn tren màn hình khoá iphone